โตโยต้าเปิดตัว YARIS TRD Sportivo สีเหลืองใหม่ เพิ่มตัวเลือกสุดสปอร์ต
นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำรถยนต์คอมแพคแฮทช์แบ็ค "Yaris TRD Sportivo" (Limited Edition) สีเหลืองใหม่
นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำรถยนต์คอมแพคแฮทช์แบ็ค "Yaris TRD Sportivo" (Limited Edition) สีเหลืองใหม่
BMW ญี่ปุ่น ฉลองครบรอบ 100 ปี BMW ส่ง BMW 640i Gran Coupe Exclusive Sport รุ่นพิเศษ จำนวนจำกัดเพียง 33 คัน ทำตลาดพิเศษในประเทศญี่ปุ่น
สำนักแต่งเยอรมัน G-Power เผยตัวแรงรับใหม่ที่ได้รับการอัพเกรดความแรง และเพิ่มเติมความหล่อ กับ Mercedes-AMG S63 Coupe พร้อมพละกำลังใหม่ 695 แรงม้า
หลังเปิดตัวในประเทศญี่ปุ่นไปเมื่อไม่นานนี้ มินิแวนใหม่รุ่นล่า Toyota Roomy และ Tank ที่นำเสนอความเป็นตัวตน 2 สไตล์ หรูหราหรือจะเป็นสปอร์ตโฉบเฉี่ยว เพิ่มเติมมาดใหม่ลุคสปอร์ตด้วยชุดแต่งในชื่อ TRD Sportivo
สำนักแต่ง Carlex Design เสริมลุครถตู้คันหรูจากค่ายเยอรมัน Mercedes-Benz Vito ในลุคตู้ซิ่ง Fast & Furious แฝงความจี๊ดด้วยสีสัน
เรียกว่าเป็นรถยนต์ในฝันของใครหลายคนสำหรับรถยนต์ Ford Mustang เจ้าม้าป่าที่ทำให้หลายคนคิดถึง และมันเป็นรถที่เป็นไอคอนรุ่นหนึ่งจากบรรดารถยนต์จากประเทศอเมริกา และใครจะคิดว่ามันจะมีเจ้าของที่แก่ที่สุดในโลก ด้วยวัย 97 ปี
ซูซูกิ แดนมักกะโรนีส่ง Suzuki Ignis iUNIQUE รุ่นพิเศษ จำนวนจำกัดเพียง 100 คัน ให้จับจองผ่านทางออนไลน์ของบริษัท
ล่าสุด MetroWrapz ได้เผยโฉมเจ้าสปอร์ตสุดล้ำคันงาม กับสีสันใหม่ที่ต้องบอกว่าเป็นอีกสไตล์ในการแต่ง กับลุคสีสนิมทั้งคัน ถูกรังสรรค์บนเรือนร่างสุดล้ำอนาคตได้อย่างแปลกตา และสร้างความประหลาดใจเป็นที่สุด โดยมีเจ้าของเป็นนักร้องหนุ่มชาวอเมริกัน Austin Mahone
นิสสันเผยรถไฟฟ้ารุ่นพิเศษ Nissan Leaf Black Edition พร้อมลงตลาดยุโรป เพิ่มเป็นหนึ่งในตัวเลือกให้ได้จับจองกันในช่วงมีนาคม ปี 2017 กับมาดเข้มมีสไตล์ ในลุคสีดำทั้งคัน
หลังจากที่ Nissan Note e-Power ได้แนะนำระบบพลังงานทางเลือกใหม่ กับ ระบบไฮบริดแบบ Series Hybrid ที่ใช้มอเตอร์ไฟฟ้าเป็นหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อน ล่าสุดทาง brog.tomorrow01.com ก็ได้เผยวีดีโอที่มีชื่อว่า Nissan Note e-POWER NISMO ตัวแต่งสปอร์ตสุดหล่อ
ตัวแทนจำหน่ายใน Abu Dhabi ของ BMW โชว์ BMW Alpina B7 ที่มาพร้อมสีสันสุดคูล สีเขียว Java Green Metallic ในแบบเดียวกับ BMW M4 ก่อนหน้านี้ และภายในตกแต่งพิเศษ
Yamaha ร่วมกับสำนักแต่ง Abarth ปล่อย Yamaha XSR900 Abarth รุ่นพิเศษจำนวนจำกัดเพียง 695 คัน มอเตอร์ไซค์ 2 ล้อสไตล์ Cafe Racer แต่งซิ่งยุค 60 แฮนด์ต่ำ เบาะเดี่ยว ตัวรถเปลือย ท่าขี่ออกหมอบเข่าแนบถัง
พาชมตัวแรงลำใหม่จาก Brabus กับ Brabus 850 Convertible ที่เปิดตัวไปแล้วเรียบร้อย ตัวแรงเปิดประทุนสุดหล่อ และที่สุดความแรง พื้นฐานจาก Mercedes-AMG S 63
สำนักแต่ง TechArt เผยตัวแต่งลำใหม่นามว่า GTstreet R โดยนำ Porsche 991 Turbo และ Turbo S มาเสริมมาดใหม่ พร้อมกับการอัพเกรดความแรงให้เลือกมากถึง 720 แรงม้า
หลังจากเปิดตัวคอนเซ็ปต์คาร์ Daihatsu Copen Adventurer รถต้นแบบที่นำพื้นฐานรุ่น Copen เปิดประทุน มาตกแต่งใหม่ พร้อมยกตัวรถให้สูงขึ้นตามสไตล์ Crossover ไปเมื่อปีที่แล้ว ที่ Tokyo Auto Salon ล่าสุด Copen Adventurer พร้อมเดินหน้าสู่สายการผลิต และสำหรับ Copen รุ่นปกติ สามารถเสริมลุคในแบบ Copen Adventurer ได้ด้วยการสั่งชุดพาร์ท Dress-Formation