เผยภาพพร้อมข้อมูลแรก Hyundai BTR Edition Elantra Sport Concept เตรียมโชว์ในงาน SEMA Show

ใกล้เข้ามาทุกทีกับงานแสดงรถแต่งสุดยิ่งใหญ่ SEMA Show 2017 ที่จะเริ่มต้นขึ้นในช่วงสิ้นเดือนตุลาคมนี้ ฝั่งของ Hyundai และ Blood Type Racing ก็ได้เผยภาพและข้อมูลของตัวแต่งในนาม Hyundai BTR Edition Elantra Sport Concept เป็นครั้งแรก ก่อนได้ยลโฉมจริงกันในงาน SEMA Show

งานนี้มีพื้นฐานจากรถยนต์รุ่นใดเป็นไม่ได้นั้นก็คือ Hyundai Elantra Sport ที่ในบ้านเราน่าจะพอได้พบเห็นกันอยู่บ้างแต่จะไม่มากสักเท่าไหร่ โดยสำหรับซีดาน Hyundai Elantra Sport คันนี้ได้รับการตกแต่งใหม่ทั้งคัน เด่นชัดกันตั้งแต่สีของตัวถังสีส้มสุดสะดุดตา ไฟหน้าคัสตอมเพิ่มความดุดันและสปอร์ตมากยิ่งขึ้น ติดตั้งลิ้นหน้าและด้านข้างในสไตล์แบบรถแข่งสนาม สปอยเลอร์หลังแบบ Wing ขนาดใหญ่ โป่งล้อทั้งสี่ รวมไปถึงล้อขนาด 19 นิ้ว ที่รัดด้วยยาง Toyo T1 Sport

Hyundai BTR Edition Elantra Sport Concept

ส่วนของภายในตามข้อมูลบอกว่า Hyundai BTR Edition Elantra Sport Concept จะมีพวงมาลัยคาร์บอน การหุ้มตกแต่งภายในใหม่ทั้งหมด รวมไปถึงพรมปูพื้นใหม่ และยังไม่หมดเพียงแค่นี้ ด้านสมรรถนะการขับขี่เสริมด้วยช่วงล่างสตรัทปรับเกลียว HSD coilover suspension ชุดเบรกจาก Fella Big Brake kit รวมไปถึงตัวยึดแชสซีจาก Pierce Motorsports ซึ่งสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมและโฉมคันจริงจะเป็นอย่างไร ต้องรอติดตามกันสิ้นเดือนนี้

ที่มา carscoops

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ