ชมภาพแรกก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ กับ Range Rover Sport SVR Facelift ปี 2018

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 5 ต.ค. 60
  • 9,270 อ่าน

ล่าสุดได้มีภาพชุดแรกของอเนกประสงค์เวอร์ชั่นสุดเร้าใจ Range Rover Sport SVR Facelift ปี 2018 เผยออกมาให้ได้ยลโฉมกันแบบค่อนข้างจัดเต็ม ก่อนที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่ดูสปอร์ตมากยิ่งขึ้น

ภายนอก Range Rover Sport SVR Facelift ปี 2018 จากภาพเห็นได้ว่าด้านหน้ากับดีไซน์กันชนใหม่ พร้อมช่องรับอากาศที่มีขนาดใหญ่ขึ้น กระจังหน้าคาร์บอน และฝากระโปรงหน้าได้รับการเจาะช่องอากาศแบบคาร์บอนใหม่ขนาดใหญ่ และได้รับการตกแต่งด้วยสีดำในจุดต่างๆ ตัดกับสีรถอย่างสวยงาม

Range Rover Sport SVR Facelift ปี 2018

Range Rover Sport SVR Facelift ปี 2018

อุปกรณ์ตกแต่งอื่นๆ ยังรวมไปถึงสเกิร์ตรอบคัน ครอบกระจกมองข้างสีดำ ล้อขนาดใหญ่สีดำ รวมไปถึงระบบเบรกประสิทธิภาพสูง ที่โดดเด่นด้วยคาลิปเปอร์เบรกสีแดง ด้านหลังดิฟฟิวเซอร์สีเดียวกัยตัวรถ ตัดสีสันสีดำบริเวณรอบของปลายท่อไอเสียโดยดีไซน์ให้มีเส้นสายเชื่อมต่อกัน และที่บริเวณเหนือตำแหน่งกรอบป้ายทะเบียนตกแต่งด้วยคาร์บอนเช่นกัน ซึ่งทางด้านขวามาพร้อมโลโก้ SVR บ่งบอกความพิเศษ

ส่วนของภายในนั้นตกแต่งในโทนสีขาวดำ ไม่ว่าจะเป็นส่วนของแดชบอร์ดหน้า พวงมาลัย และเบาะตำแหน่งต่างๆ  เพื่อความเป็นเอกลักษณ์ในแบบ Range Rover Sport SVR ซึ่งรายละเอียดทั้งหมดนั้น รอติดตามกันต่อไปหลังจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการต่อไป

ส่วนด้านพละกำลังน่าจะมาพร้อมขุมกำลังเครื่องยนต์ 8 สูบ ขนาด 5.0 ลิตร ที่ให้พละกำลัง 575 แรงม้า สามารถที่เร่ง 0-100 กม./ชม. ได้ในเวลาเพียง 4.5 วินาที ก่อนที่จะทำความเร็วสูงสุดถึง 260 กม./ชม.

Range Rover Sport SVR Facelift ปี 2018

ที่มา carscoops

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ