รถใหม่ BMW X3 M Competition อเนกประสงค์ตัวแรง แต่งหล่อแต่งแรง โดย AC Schnitzer

อเนกประสงค์ตัวแรง BMW X3 M Competition นับได้ว่ามีความโดดเด่นทั้งในเรื่องของรูปลักษณ์และสมรรถนะการขับขี่ แต่นี้อาจยังไม่ใช่ที่สุด เมื่อสำนักแต่ง AC Schnitzer ได้ทำการอัพเกรดรูปลักษณ์ด้วยชุดตกแต่ง รวมไปถึงสมรรถนะการขับขี่พร้อมความแรงที่เพิ่มมากขึ้น

BMW X3 M Competition

สำหรับรถใหม่ BMW X3 M Competition อเนกประสงค์ตัวแรง มาพร้อมเครื่องยนต์ทวินเทอร์โบ 6 สูบ ขนาด 3.0 ลิตร ที่ได้รับการปรับจูนให้สามารถรีดกำลังได้ถึง 600 แรงม้า แรงบิด 700 นิวตันเมตร ซึ่งเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมถึง 90 แรงม้า แรงบิดเพิ่มขึ้นมาอีกถึง 100 นิวตันเมตร นอกจากนี้ทาง AC Schnitzer ยังได้ติดตั้งชุดสปริงโหลด ทำให้ตัวรถเตี้ยลงราว 20-25 มม. ทั้งล้อหน้าและล้อหลัง 

BMW X3 M Competition

ทั้งนี้ทาง AC Schnitzer ยังได้เพิ่มความโดดเด่นให้กับ BMW X3 M Competition ด้วยชุดล้อใหม่ AC1 Light Alloy Wheels ขนาด 20 นิ้ว รัดด้วยยาง 255/45 R20 ที่ล้อคู่หน้า และ 265/45 R20 ที่ล้อคู่หลัง ทั้งนี้ยังมีตัวเลือกให้ลูกค้ากับล้อ AC2 ขนาด 22 นิ้วอีกด้วย

BMW X3 M Competition

รูปลักษณ์ภายนอกได้รับการติดตั้งสเกิร์ตรอบคัน รวมไปถึงสปอยเลอร์ท้ายบนหลังคา ฟิล์มกันรอยด้านท้าย สติ๊กเกอร์ AC Schnitzer ภายในเองติดตั้งแป้นเหยียบอลูมิเนียม พรม ปลอกกุญแจ แป้นเปลี่ยนเกียร์ และชุดตกแต่งแผงควบคุม iDrive และสำหรับรายละเอียดในการอัพเกรดความแรงจะเปิดเผยอีกครั้ง

ที่มา carscoops

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ