รถกระบะ Ford Ranger แต่งหล่อใหม่ โดย PICKUPDESIGN

ล่าสุดทางสำนักแต่งชื่อดัง PICKUPDESIGN โดย Carlex Design ก็ได้เผยผลงานการตกแต่งรถกระบะยอดนิยมอย่าง Ford Ranger ที่ได้รับการตกแต่งใหม่รอบคัน ปรับลุคใหม่แตกต่าง โดดเด่นมากับตัวถังสีขาว ที่ตกแต่งตัดด้วยสีดำรอบคัน รวมไปถึงภายในตัวรถที่จัดเต็มการตกแต่งใหม่ทั้งหมดอีกด้วยเช่นกัน

Ford Ranger
Ford Ranger

สำหรับรถกระบะ Ford Ranger แต่งหล่อใหม่ โดย PICKUPDESIGN ครั้งนี้ เด่นมาด้วยชุดกันชนหน้าใหม่สีดำคล้ายกับการยิงทรายดูลุยๆ พร้อมทำสีเดียวกับสีตัวถังสีขาว มาพร้อมโลโก้ Carlex Design ที่กระจังหน้าขนาดใหญ่ โป่งล้อด้านข้างขนาดใหญ่ แผงไฟ LED บนหลังคา บันไดข้างแต่ง ชุดล้อสีดำและยางใหม่ ยาง AT รอบตัวรถตกแต่งด้วยสติกเกอร์ลวดลายกราฟิค Carlex Design มีสปอร์ตบาร์ที่ด้านท้ายกระบะ ส่วนของฝากระบะท้ายเองก็ติดตั้งคล้ายสปอยเลอร์ๆ เล็กเพิ่มเติม

ขยับมาที่ภายในตัวรถกระบะ Ford Ranger แต่งหล่อใหม่ โดย PICKUPDESIGN ได้รับการตกแต่งใหม่ทั้งหมด พวงมาลัยหุ้มใหม่พร้อมปรับดีไซน์ให้แตกต่าง แผงแดชบอร์ดและเบาะที่นั่งหุ้มตกแต่งใหม่พร้อมลวดลายในสไตล์ของ Carlex Design ทั้งเบาะคู่หน้าและเบาะแถวหลัง ที่รับรองได้ว่าเปิดประตูเข้าไปแล้วความรู้สึกที่ได้แตกต่างจาก Ford Ranger แบบที่เราคุ้นเคย

 


 

Just look at this beauty monster! It's the white Ford Ranger with our styling package. This styling package comprises: /...

โพสต์โดย PICKUPDESIGN.COM เมื่อ วันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม 2020

และเมื่อมาดูความนิยมกับการตกแต่ง Ford Ranger ในบ้านเราแล้ว ช่วงนี้เรียกได้ว่ากระแสของการแปลงหน้าแปลงกายในแบบ F-150 นั้นมาแรงมากๆ เรียกได้ว่าดังไกลไปทั่วโลกเลยทีเดียว ความใหญ่โตและดุดันที่เพิ่มเข้ามานั้นโดดเด่นเอามากๆ ทีเดียว

ข้อมูลจาก PICKUPDESIGN

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com