แฟนๆเฮ Nissan Teana ยังคงราคาเดิมจนถึงสิ้นมีนาคมนี้

  • โดย : Autodeft
  • 6 ก.พ. 59
  • 8,921 อ่าน

นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) ประกาศคงราคาเดิม Nissan Teana ทุกรุ่น รับช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้

 

 

นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) ประกาศคงราคาเดิม Nissan Teana ทุกรุ่น เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าชาวไทยที่ไว้วางใจ พร้อมรับช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้

นายประพัฒน์ เชยชม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส การตลาดและขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า ในเทศกาลตรุษจีน Nissan ยากจะมอบความสุขเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ Nissan มาโดยตลอด และเพื่อให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของ Nissan Teana ได้ง่ายขึ้น  ฝ่ายการตลาดและขาย จึงจะยังไม่ปรับราคา ตามอัตราภาษีใหม่ ซึ่งลูกค้าที่สนใจรถยนต์รุ่นนี้สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเดิม จนถึงสิ้นเดือนมีนาคมนี้

Nissan Teana ถือเป็นรถยนต์แบบซีดานที่มีความหรูหราด้วยรูปโฉมภายนอก การเลือกใช้วัสดุ ความโอ่อ่านั่งสบายภายในห้องโดยสาร สมรรถนะของเครื่องยนต์ที่โดดเด่นทั้ง 2.0 ลิตร และ 2.5 ลิตร มาพร้อมอุปกรณ์ความปลอดภัยและความสะดวกสบายต่างๆที่ครบครันไม่ว่าจะเป็น   กล้องมองภาพรอบทิศทาง (Around View Monitor: AVM) เปิดมุมมองเสมือนจริงจากมุมสูงทุกองศา เพื่อให้ผู้ขับขี่มองเห็นวัตถุรอบตัวรถได้ชัดเจนยิ่งขึ้น พร้อมระบบช่วยในการขับขี่อัจฉริยะ (Intelligent Transport System: ITS)

เสริมด้วยความโดดเด่นด้านเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ล้ำสมัย ระบบแจ้งเตือนบนหน้าจอ 3 มิติ ให้ผู้ขับขี่รับทราบข้อมูล 360 องศารอบคันรถ เพิ่มความมั่นใจในการควบคุมการขับขี่ โดยผสานการทำงานของระบบเตือนให้รักษาตำแหน่งรถในช่องทาง (Lane Departure Warning: LDW) ระบบเตือนจุดอับสายตา (Blind Spot Warning: BSW) และระบบเตือนวัตถุเคลื่อนไหวรอบรถ (Moving Object Detection: MOD)

Nissan Teana ยังจัดเต็มเทคโนโลยีและอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยสุดล้ำ มั่นใจเต็มเปี่ยมด้วยถุงลม 6 จุดในทุกรุ่น และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยมที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร อาทิ Welcome Seat เบาะนั่งคนขับปรับถอย-เดินหน้าอัตโนมัติ 40 มิลลิเมตร เพื่ออำนวยความสะดวกขณะขึ้น-ลงจากรถ และระบบบันทึกตำแหน่งเบาะนั่งของผู้ขับขี่ Memory Seat 2 หน่วยความจำ ซึ่งเชื่อมต่อกับกุญแจอัจฉริยะ Intelligent Key เอกสิทธิ์เฉพาะ ถือเป็นรถยนต์เด่นอีกหนึ่งรุ่นของนิสสันที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

Nissan Teana มีให้เลือก 5 รุ่น 6  สี  โดยราคาสำหรับรุ่นต่างๆ มีดังนี้

รุ่น

ราคา (บาท)

2.0XE

1,291,000

2.0XL

1,351,000

2.0XL NAVI

1,401,000

2.5XV

1,591,000

2.5XV NAVI

1,641,000

 

พร้อมข้อเสนอพิเศษ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% หรือเลือกรับฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี และ “Nissan Easy Pay” ที่ผ่อนเริ่มต้นเพียง 8,888 บาท สำหรับผู้ที่สนใจ Nissan Teana สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์ Nissan ทั่วประเทศ 

 

 

อ่านข้อมูลเต็มๆ Nissan Teana 2.5 XV ได้ที่นี่

 

 

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ