แล้วคุณจะไม่เชื่อว่า ราคาสติ๊กเกอร์ชุดนี้มีค่าเท่า Fiesta คนหนึ่ง

  • โดย : Autodeft
  • 23 ต.ค. 56
  • 6,435 อ่าน

สุดยอดของสติกเกอร์สีพื้นราคาแพง คุรจะไม่เชือว่าโครเมี่ยมชุดนี้ราคาเท่า ford Fiesta 1 คัน

 

 

                ทุกวันนี้ การติดสติกเกอร์เปลี่ยนสีรถยนต์กลายเป็นที่นิยมอย่างมากในตลาดรถยนต์ปัจจุบัน อย่างที่คุณรู้มันทั้งง่าย ไม่เสียรถและยังดูสวยงามกว่าการทำสีด้วยซ้ำในบางครั้งแต่คุณจะไม่เชื่อถ้าเรากำลังจะบอกว่า สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ที่กำลังเห็นนี้มีราคาเท่า  Ford Fiesta  คันหนึ่ง

[IMAGE2] 

[IMAGE1] 

                สีพื้นๆที่ดูเรียบร้อนแรงแบบมีเสน่ห์และเงางามในแบบที่ไม่เหมือนใคร นี้เป็นผลงานของ Print tech  ที่เพิ่งออกสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดในสี ส้ม-แดง ด้าน และยังเป็นโครมเมี่ยมให้ความเงาประดุคุณทำสีพิเศษทีไม่เหมือนใคร  ซ฿งเจ้าสำนักสติ๊กเกอร์แห่งนี้ เผยราคาพร้อมติดตั้งในรถยนต์ Lamborghini Avantador  ใหม่ ในราคาคันละ 10,000 ยูโร หรือราวๆ  510,000 บาท ซึ่งเป็นราคาเทียบเท่ากับราคาจำหน่ายของรถยนต์  Ford fiesta  ในยุโรป

                แม้สีจะสวยแต่ด้วยความพิเศษของมันจริงๆ จึงไม่ใช่สีที่ทุกคนจะเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เพราะนอกจากจะหุ้มสติ๊กเกอร์ตัวรถแล้ว คุณยังต้องสั่งออพชั่นเพิ่ม ตั้งแต่กระจกเคลือบดำพิเศษ ,ล้ออัลลอยรมดำ และนอกจากนี้สาวกตัวจิงกระทิงดุควรจะเติมชุดท่อไอเสีย Capristo  ซึ่งรวมแล้วเฉพาะค่าแต่งเจ้า Lamborghini Avantador  ทีเราเห็นอยู่นี้ หมดไปแล้วกว่า  12,900 ยูโร หรือราวๆ 657,900 บาท 

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY52]

5 เรื่องน่าสนใจ