ชมคันจริง!! รถกระบะ MG EXTENDER ใหม่ พร้อมชุดตกแต่งแท้รอบคัน

สำหรับงาน BIG Motor Sale 2019 ในปีนี้ทางค่ายรถยนต์อย่างเอ็มจีก็ได้ขนทัพรถยนต์ในค่ายมาแบบแน่นบูธ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือรถกระบะจากค่ายที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานนี้ และอีกหนึ่งคันเด่นในบูธ MG ครั้งนี้ กับ MG EXTENDER ใหม่ รุ่น DOUBLE CAB สีแดงสด ที่ได้รับการตกแต่งด้วยอุปกรณ์ตกแต่งแท้จาก MG ก็ได้มาอวดโฉมให้ได้ชมกันอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

MG EXTENDER

สำหรับคันตกแต่งรถกระบะ MG EXTENDER ใหม่นี้ มาพร้อมกับตัวถังสีแดง Scarlet RED พร้อมการตกแต่งรอบคันด้วยกระจังหน้าสีดำเงา การ์ดชายกันชนล่าง คิ้วขอบล้อทั้งสี่ล้อ ล้อแม๊ก LENSO สีดำเงินชุดใหม่ขนาดใหญ่ 20 นิ้ว รัดด้วยยางแบบออฟโรดพร้อมลุย มีการตกแต่งด้วยมือจับประตูสีดำ สปอร์ตบาร์กระบะท้าย และด้านท้ายกับการ์ดเสริมกันชนหลังสีดำเทา รวมไปถึงกรอบสีดำบริเวณที่เปิดฝากระบะท้ายอีกด้วย เรียกได้ว่าการตกแต่งในครั้งนี้ได้เสริมความบึกบึนเท่ดุดันมากยิ่งขึ้นให้กับกระบะน้องใหม่จากค่ายเอ็มจี ซึ่งใครที่อยากยลโฉมคันจริงก็สามารถไปชมกันได้ในงาน BIG Motor Sale 2019 ณ ไบเทคบางนา

MG Extender Accessories

MG EXTENDER

MG EXTENDER

สำหรับมิติตัวรถกระบะ MG EXTENDER ใหม่ รุ่น Double Cab มีมิติตัวรถยาว 5,365 มม. กว้าง 1,900 มม. สูง 1,820 และ 1,850 มม. และมีระยะฐานล้อ 3,155 มม. ระยะต่ำสุดจากพื้น 216 มม. และ 183 มม. และมีความจุถังน้ำมัน 73 ลิตร ด้านขุมพลังนั้น เป็นเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล ไดเร็คอินเจ็คชั่น 2.0 ลิตร เทอร์โบแปรผัน รุ่น 20D4N ให้กำลังสูงสุด 161 แรงม้า ที่ 4,000 รอบต่อนาที แรงบิด 375 นิวตันเมตร ที่1,500-2,400 รอบ/นาที พร้อมระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติ และเกียร์ธรรมดา 6 สปีด ปรับรูปแบบการขับขี่ได้ทั้ง ECO และ POWER มีให้เลือกทั้งแบบขับเคลื่อน 2 ล้อ (2WD) และขับเคลื่อน 4 ล้อ (4WD Part -Time) มีโหมดการขับขี่ให้เหมาะกับสภาพถนน 3 รูปแบบ คือ 2H, 4H และ 4L

MG EXTENDER

MG EXTENDER

โดยทางทีมงานได้ไปทำการทดสอบมาแล้วเบื้องต้น สามารถตามไปอ่านเพิ่มเติมกันได้ที่นี่ Test Drive : รีวิว ทดลองขับ MG EXTENDER Double Cab กระบะไซส์ไจแอนท์..สายพันธุ์ยุโรปที่น่ามอง

MG EXTENDER

MG EXTENDER


 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ