Brabus 6.0 ibusiness ..ออฟฟิศ จี๊ดๆ 850 แรงม้า

  • โดย : Autodeft
  • 10 ก.ย. 56
  • 4,648 อ่าน

Brabus ส่งตัวหรูรุ่นใหม่ ลงชิงชัยเวทีแฟรงค์เฟิร์ตด้วย Brabus 6.0 ibusiness ยังไม่เผยราคา แต่สาวก สตีฟ จ๊อบคงถูกใจ

            ใครที่นั่งโต๊ะทำงานออฟฟิศเป็นประจำ คงจะเคย นึกอยากจะมีออฟฟิศที่สามารถไปกับเราได้ทุกที่ ทั้งยังมีความทันมัย และทำงานได้จริง แต่นั่นไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้ถ้าคุณมี กำลังเงินมากพอจะซื้อ เจ้า Brabus 6.0 ibusiness

                ยังไม่ได้ประกาศราคาออกมา แต่เชื่อว่าน่าจะแพงพอสมควร ระดับที่แม้แต่เศรษฐี ยังขนหน้าแข้งร่วงระนาว เมื่อสำนัก  Brabus  จับเจ้าตัวหรูพันธุ์แรง Mercedes Benz S63 AMG มาปรับเรือนร่างเพิ่มความหรูดุทันสมัย และยังสะดวกสบายไปด้วยพร้อมกัน

Brabus 6.0 ibusiness

                โครงการ Brabus 6.0 ibusiness มีมาสักระยะหนึ่งแล้ว และมันเริ่มด้วยการถอดรูปกายภายนอกด้วยชุดแต่งเฉพาะของค่าp Brabus เน้นสมดุลี่ลงตัวกับการออกแบบให้ถูกหลักอากาศพลศาสตร์มากขึ้น เช่นเดียวกับให้รายละเอียดปรับเปลี่ยนตั้งแต่กันชนหน้าใหม่ ที่ หันไปใช้คาร์บอนไฟเบอร์ ส่วนด้านหลัง ก็มาพร้อมชุดดิฟฟิวเซอร์ รีดอากาศลดลมหมุนทางด้านท้าย ก่อนสวมล้ออัลลอยขนาด 21 นิ้ว  ปรับระบบเบรกไปใช้แบบคาร์บอน-เซรามิค และกดช่วงล่างต่ำลงอีก 15 ม.ม.

                จุดเด่นการออกแบบอยู่ที่ภายในห้องโดยสาร ซึ่งน่าจะถูกใจสาวกของ Apple  เพราะครบครัน ทั้งการ Ipad Mini , ipod Touch  ,Mac mini  รวมถึง Apple TV  รวมถึงยังมี wifi Hotspot  เชื่อมต่อเป็นการส่วนตัว มาพร้อมจอ TFT  ขนาด 15.2 นิ้ว ที่ตรงกลางสำหรับผู้โดยสาร รวมถึงระบบความบันเทิง กระหึ่มเฉพาะผู้โดยสารตอนหลังด้วย

Brabus 6.0 ibusiness

                ด้านเครื่องยนต์ ใต้ฝากระโปรง Brabus 6.0 ibusiness มาพร้อมขุมพลังที่ทรงกำลัง  V8 5.5 ลิตร ซึ่งได้รัยการขยายขนาดไปเป็น 5.9 ลิตร ยัดลูกสูบฟอร์จ เพิ่มความทนทานมากขึ้น จัดการข้อเหวี่ยงเล็กน้อย  ติดตั้งชุดเทอร์โบใหม่ ให้ความจี๊ดจ๊าดมากขึ้น  และ ยังเพิ่มขนาดกรองออากาศให้สุดหายใจได้เต็มปอดมากขึ้น ปรับแต่งระบบควบคุมเครื่องยนต์ และท้ายสุด เพิ่มระบบท่อไอเสียสปอร์ต 

                การปรับแต่งเต็มพิกัด ทำให้  Brabus 6.0 biturbo ibusiness ,มีพละกำลังสูงสุด 850 แรงม้า และแรงบิดมหาศาลจนต้องจำกัดไว้ที่ 1,150 นิวตันเมตร ทำให้ สามารถเร่ง 0-100 ก.ม./ช.ม. ได้ในเวลา 3.5 วินาที ส่วนความเร็วปลายก็ทำได้ถึง 350 กิโลเมตร/ชั่วโมง

               

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com