เชลล์ เปิดตัว เชลล์ เพียวพลัส เทคโนโลยี ใหม่ในน้ำมันเครื่ือง เชลล์ เฮลิก อัลตร้า

  • โดย : Autodeft
  • 7 พ.ค. 57
  • 7,929 อ่าน

บริษัท เชลล์แห่งประทศไทย จำกัด เปิดตัว เชลล์ เพียวพลัส เทคโนโลยีใหม่ ครั้งแรกของน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้คุณภาพสูงผลิตจากก๊าซธรรมชาติ ครั้งแรกในประทศไทย ในน้ำมันเครื่อง เชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า

 

บริษัท เชลล์แห่งประทศไทย จำกัด เปิดตัว เชลล์ เพียวพลัส เทคโนโลยีใหม่ ครั้งแรกของน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้คุณภาพสูงผลิตจากก๊าซธรรมชาติ ครั้งแรกในประทศไทย ในน้ำมันเครื่อง เชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า

นาย ทรอย แช็ปแมน กรรมการบริหาร ธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น กลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า เชลล์ประสบความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ระดับโลกในการพัฒนา เชลล์ เพียวพลัส เทคโนโลยี นวัตกรรมจากสิทธิบัตรใหม่ล่าสุดสำหรับการผลิตน้ำมันสังเคราะห์จากก๊าซธรรมชาติ ทำให้มีความบริสุทธิ์ของน้ำมันเหนือกว่าเดิม และเมื่อผสานกับเทคโนโลยี Active Cleansing  ที่ช่วยให้มีเครื่องยนต์สะอาดมากขึ้น ราวกับรถใหม่ป้าย ในน้ำมันเครื่อง Shell Helix Ultra  

[IMAGE1]

[IMAGE2]

ด้วยเชลล์เพียวพลัส เทคโนโลยีใน เชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า ใหม่ ได้รับการทดสอบและยืนยันถึงประสิทธิภาพในการใช้งานจริงบนถนน    ซึ่งยังเหนือกกว่าด้วยคุณสมบัติ 3  ประการ  ได้แก่ การคงความหนืด ทำให้สามารถรักษาระดับความหนืดของน้ำมันเครื่องได้อย่างดีเยี่ยมในสภาวะการขับขี่ที่หนักหน่วงและอุณหภูมิสูง รวมถึง ยังมีแรงเสียทานต่ำ  ช่วยเพิ่มการประหยัดน้ำมัน และท้ายสุดยังมีอัตราการระเหยต่ำ ทำให้ลดอัตราการพร่องของน้ำมันเครื่อง

“เชลล์ มีความภาคภูมิใจในการแนะนำเทคโนโลยีอันล้ำหน้าให้ผู้ใช้รถชาวไทย และเราหวังว่า ภายในสิ้นปีนี้จะมียอดขายน้ำมันเครื่องสังเคราะห์เพิ่มขึ้นถึงร้อยละ  50”

[IMAGE3]

[IMAGE4]

ทั้งนี้  Shell Helix Ultra  ใหม่ที่มาพร้อมเทคโนโลยี เชลล์ เพียวพลัสจะมีวางจำหน่าย  2  สูตร ด้วย กัน โดยสำหรับเครื่องยนต์เบนซิน มาพร้อมสูตรหล่อลื่น  0W-40   ในบรรจุภัณฑ์  4  ลิตร   จำหน่ายในราคา 2,245  บาท และ สำหรับเครื่องยนต์ดีเซล มาพร้อมสูตร   5W-40   ในขนาด 6  ลิตร ขายในราคา 2,350  บาท

และในช่วงแนะนำผลิตภัณฑ์ เชลล์ เฮลิกซ์ อัลตร้า ใหม่นี้ ยังมาพร้อมโปรโมชั่น “ลุ่นสัมผัสที่สุดของประสบการณ์เฟอร์รารี่กับเชลล์ เฮลิกส์” เพื่อลุ้นชม การแข่งขันฟอร์มุลล่าร์วัน เขลล์ เบลเยี่ยม กรังด์ปรีซ์  2014  เพียงส่งรหัสโปรโมชั่นที่อยู่บนผลิตภัณฑ์ มาลุ้นรางวัล ตั้งแต่วันนี้จนถึง   30 มิถุนายนนี้ 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY482]

5 เรื่องน่าสนใจ