รอ Nisssan Navara Nismo ทำไม ในเมื่อ Nissan Navara GT-R แรงกว่า

  • โดย : Autodeft
  • 30 มี.ค. 59
  • 143,387 อ่าน

พูดถึงรถกระบะสายพันธุ์แรง เจ้ารถยนต์ Nissan Navara Nismo เป็นที่กล่าวถึงกันมาก ว่ามันจะเข้ามาทำตลาดในเร็วๆ นี้ และล่าสุดเจ้ารถยนต์กระบะค่ายนี้ก็ทำให้เราประหลาดใจ เมื่อมีคนนำมันไปลงเครื่องยนต์ของ Nissan GT-R

 

เราอาจจะผ่านตากับ   Nissan  JUKE R  แต่คงไม่ใช่ผลงานล่าสุดของ Seven Valley Motor Sport   พวกเขาได้จับเอารถยนต์ กระบะ   Nissan  Navara   มายังหัวใจแรงเร้าใจของ   Nissan  GT-R เพื่อความสนุกสนานในการขับขี่มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

Nissan Navara GT-R   เป็นชื่อเรียกเกิดขึ้นทันทีหลังจากโลกได้เห็นรถกระบะคันนี้ โดยนอกจากมันจะใช้เครื่องยนต์ แบบ   V6  ขนาด  3.8  ลิตร พร้อมระบบเทอร์โบชาร์จคู่แล้ว เจ้ารถยนต์คันนี้ ยังมาพร้อมการปรับแต่งสมรรถนะจนมีกำลังสูงสุด   800 แรงม้า มันทำความเร็วสูงสุดเท่า 321  กิโลเมตร/ชั่วโมง

แน่นอนว่าระบบช่วงล่างต้องมีการปรับแต่งด้วย แต่ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดการปรับแต่งที่ทำให้กระบะที่เร้าคุ้นหน้าตาสามารถทำความเร็วได้ระดับรถสปอร์ตบางรุ่นยังม้วนเสื่อกลับบ้าน

อย่างไรก็ดีถ้าใครคิดจะทำกระบะ   Nissan  Navara   ที่บ้าน ให้แรงเร้าใจแบบนี ทาง   Topgear   เปิดเผยว่า พวกเขาเชื่อว่า จะต้องมีทุนในการปรับแต่งรถถึงกว่า 175,000 ยูโร  ซึ่งนาย ลุค แอนโทนี่ เจ้าของ   Seven Valley motorsport  กล่าวว่า เขายินดีรับงานทุกชนิด และเปิดรับกับแนวความคิดทำรถแรงใหม่ๆ ด้วย

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ