ต้อนรับรถใหม่ตระกูล Nismo กับอเนกประสงค์ Nissan Patrol Nismo

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 31 มี.ค. 64
  • 3,738 อ่าน

ล่าสุดค่ายรถยนต์นิสสันได้ส่งรถใหม่ในตระกูลตัวแรงอย่าง Nismo ให้กับรถในร่างอเนกประสงค์ขนาดใหญ่นามว่า Nissan Patrol Nismo ที่จะไม่ใช่แค่เพียงรถสปอร์ตอย่าง 370Z และ GT-R ที่เราคุ้นเคยอีกต่อไปเท่านั้น โดยได้โชว์โฉมจริงที่งาน Expo 2020 Dubai เพื่อมุ่งตอบโจทย์ลูกค้าตะวันออกกลาง

สำหรับรถใหม่อเนกประสงค์ Nissan Patrol Nismo นี้ มาพร้อมขุมกำลังเครื่องยนต์ขนาด 5.6 ลิตร 8 สูบ ที่รีดกำลังได้สูงสุด 428 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 560 นิวตันเมตร ติดตั้งมาพร้อมระบบความปลอดภัยอย่างระบบเบรกฉุกเฉินอัจฉริยะ พร้อมตรวจจับคนเดินถนน ระบบไฟสูงอัตโนมัติ กล้องที่กระจกมองหลัง

Nissan Patrol Nismo

Nissan Patrol Nismo

นอกจากนี้ช่วงล่างปรับใหม่กับชุด Bilstein เพื่อการขับขี่ที่มั่นใจมากยิ่งขึ้น รูปลักษณ์ภายนอกโดดเด่นในสไตล์ของ Nismo มาพร้อมกันชนหน้าขนาดใหญ่สุดสปอร์ต มีการเล่นสีสันตัดด้วยสีดำเงาและสีแดง กระจังหน้าสีดำพร้อมโลโก้ Nismo โดดเด่นด้วยล้อขนาดใหญ่ 22 นิ้ว ดิฟฟิวเซอร์ท้ายสุดอลังการสีดำแดง สีสันตัวถังมีให้เลือกดังนี้ White Pearl, Black Solid, Silver และ Grey

Nissan Patrol Nismo

Nissan Patrol Nismo

ส่วนของการตกแต่งภายในเด่นด้วยการตัดสีแดงที่ส่วนของเบาะที่นั่ง พร้อมปัก Nismo หุ้มด้วยหนังและอาคันทาร่า และการตกแต่งภายในด้วยคาร์บอน สนนราคา 385,000 AED หรือราว 3.276 ล้านบาท 

ที่มา carscoops

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ