เผยรถแต่ง Honda N-Van สร้างรายได้สาย Cafe และ Honda FIT สายลุย

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 11 ม.ค. 64
  • 4,075 อ่าน

แม้ว่างานรวมรถแต่งในญี่ปุ่น Tokyo Auto Salon จะจัดขึ้นไม่ได้ แต่สำหรับค่ายรถยนต์และสำนักแต่งก็ต่างส่งผลงานผ่านทางออนไลน์ออกมาให้แนๆ ที่ติดตามได้ยลโฉมกันแบบไม่มีเหงา ล่าสุดกับ Honda N-Van ที่ได้รับการตกแต่งใหม่ในสไตล์ของรถ Food Truck กับร้านคาเฟ่สุดชิค ที่ดูเหมือนว่ากำลังเป็นที่นิยมไปแล้วทั่วโลกในตอนนี้ โดยเฉพาะในประเทศไทยบ้านเราอีกด้วย

Honda N-Van

สำหรับรถแต่ง Honda N-Van คันนี้ ถูกเรียกว่า 3rd Place VAN ที่ได้รับการตกแต่งในรูปแบบของร้านขายเครื่องดื่มสุดชิว มีการติดตั้งถาดอเนกประสงค์บนหลังคา ด้านข้างตัวรถเมื่อสไลด์ประตูเปิดออก สามารถกางผ้าใบเป็นหลังคา และเปิดเป็นร้านกาแพร้อมให้บริการกันได้เลย ตัวรถตกแต่งสีสันใหม่ในสีโทนเทาแบบสะท้อนแสง ที่ต้องบอกเลยว่าหากมีการนำเข้ามาที่บ้านเรา เรียกได้ว่าจะต้องมีสาวกสาย H จับจองกันแน่นอน

fit

นอกจากนี้ทางฮอนด้ายังได้เผยโฉมรถใหม่ Honda FIT e:HEV CROSSTAR Custom แต่งทรงใหม่รอบคัน ปรับลุคเพิ่มมาดลุยไม่ว่าจะเป็นชุดล้อและยางใหม่ตัวอักษรสีขาวสไตล์ยางออฟโรด ติดตั้งแร็คหลังคาและถาดวางของอเนกประสงค์จาก Yakima ทั้งหมดพร้อมให้ยลโฉมทางออนไลน์วันที่ 15 มกราคมนี้ เมื่องาน Tokyo Auto Salon 2021 รูปแบบใหม่เริ่มต้นขึ้น

ที่มา carscoops

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ