เผยภาพคันจริงครั้งแรก! กับ Toyota 86 แต่งกระบะมาด Lamborghini Urus

เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาได้มีการเผยภาพกราฟฟิคกับ Super Sports Pickup Truck ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Lamborghini Urus โดยมีพื้นฐานมาจาก Toyota 86 ล่าสุดได้มีการเผยภาพชุดแรกก่อนที่รถแต่งครั้งนี้จะเสร็จสมบูรณ์ออกมาเรียกน้ำย่อยให้ได้ชมกัน ก่อนเผยโฉมผลงานที่งาน Tokyo Auto Salon 2019

นอกจากค่ายรถยนต์มากมายแล้ว สถาบัน Nihon Automobile College (NATS) ก็ได้ร่วมส่งคันแต่งโดยนำเอา Toyota 86 มาเป็นพื้นฐานของการเริ่มต้นการดัดแปลงให้กลายเป็นรถกระบะโดยมีรูปลักษณ์ดีไซน์ภายนอกที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Lamborghini Urus แม้ว่าจากภาพคันจริงที่กำลังได้รับการตกแต่งอยู่นั้นเราอาจเห็นกันไม่ชัดเจนเท่าไหร่นัก แต่ก็พอให้เห็นถึงรูปร่างการแต่งที่มาในรูปทรงแบบรถกระบะ ด้านท้ายยังคงความเป็น Toyota 86 กับโคมไฟเดิม แต่ส่วนของกันชนหลังโป่งล้อต่างๆ ได้รับการตกแต่งใหม่ทั้งหมด

Super Sports Pickup Truck

Super Sports Pickup Truck

และจากภาพเห็นว่า Toyota 86 คันนี้ ได้รับการใส่ล้อขนาดใหญ่ 20 นิ้ว ที่จะรัดด้วยยาง NITTO TERRAGRAPPLER 265/50/R20 ขุมกำลังแน่นอนว่าได้รับการโมดิฟายกับเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร เพิ่มเติมชุดเทอร์โบ TRUST GReddy T517Z Turbo Kit ที่จะช่วยเพิ่มพละกำลังให้เร้าใจมากยิ่งขึ้นราว 270 แรงม้า แรงบิด 304 นิวตันเมตร โดยสำหรับโฉมคันจริงพร้อมรายละเอียดนั้นต้องรอติดตามกันที่งาน Tokyo Auto Salon 2019 

Super Sports Pickup Truck

Super Sports Pickup Truck

ที่มา carscoops

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com