รถตู้แต่งใหม่ Toyota Hiace หลากสไตล์ โดย FlexDream

อวดโฉมรถตกแต่งใหม่สไตล์เรโทรย้อนยุคไปกับ Toyota Hiace เจนเนอเรชั่นที่ 5 ที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างมากในญี่ปุ่นและในบ้านเราเองก็มีพี่ ๆ ที่กำลังนิยมนำมาตกแต่งกันเพิ่มขึ้น และนี่คือสไตล์การตกแต่งมาจาก FlexDream

โดยทางสำนักได้เปลี่ยนรถตู้ Toyota Hiace นี้ให้กลายเป็นรถบ้านพักเคลื่อนที่แบบย้อนยุคที่ดูเท่ ๆ มาก และความนิยมนี้เน้นใช้พื้นฐานมาจากรถตู้ Toyota Hiace เจนเนอเรชั่นที่ 5 มาตกแต่ง

Toyota Hiace

การตกแต่งครั้งนี้เด่นกับด้านหน้าของตัวรถด้วยไฟหน้าทรงกลม การตกแต่งสีสันดำด้านของกระจังหน้าและชุดกันชนหน้าของรถ และเลือกตกแต่งสีตัวถังแบบทูโทนในอดีต รวมไปถึงชุดล้อทรงกระทะล้อแต่งด้วยโครเมียมตรงกลาง 

Toyota Hiace

และสามารถติดตั้งไฟตัดหมอก แถบ LED เพิ่มเติมได้ มีกระจังหน้าแบบต่าง ๆ ให้เลือก ส่วนเสริมบังโคลน (ทั้งแบบสปอร์ตหรือแบบสมบุกสมบัน) คานกันกระแทก แร็คหลังคา ล้อแต่ง DEAN และระบบกันสะเทือนแบบยกหรือต่ำลง โดยทางสำนักแต่งเองได้นำเสนอหลากหลายสไตล์การตกแต่งมาให้ได้เลือกชมคันจริงกัน  

Toyota Hiace

ซึ่งสำหรับ Toyota Hiace ในญี่ปุ่นนั้น มีให้เลือกทั้งระบบส่งกำลังเบนซินและดีเซล ทั้งรูปแบบ RWD ขับหลังหรือ AWD ขับสี่ ที่มาพร้อมเกียร์ธรรมดาหรือเกียร์อัตโนมัติ

ที่มา carscoops

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ