ชม Toyota Innova Crysta เวอร์ชั่นแต่งหล่อส่งตรงจากอินเดีย

หลังจากเผยโฉม Toyota Innova รุ่นล่าไปอย่างเป็นทางการ กลายเป็นรถ MPV ขวัญใจพ่อบ้านที่กำลังไปได้วยทั้งในอินโดนีเซีย อินเดีย มาเลเซีย และบางประเทศ ด้วยรูปลักษณ์หน้าตาฉีกภาพเดิมๆจากรุ่นที่แล้วให้หมดไปเน้นความสปอร์ตขึ้น

Toyota Innova

แต่สำหรับครอบครัวที่มองว่าของเดิมๆจากโรงงานจะดูจืดไป สำนักแต่งรถ Kit Up Automotive จากอินเดีย จับ Toyota Innova Crysta ตกแต่งให้กลายเป็น Sport MPV ที่ทุกคนต้องเหลียวมามองด้วย ชุดแต่ง Aero Kit รอบคัน ประกอบด้วย สเกริ์ตกันชนหน้า สเกริ์ตข้าง และสเกริ์ตท้าย พร้อมปลายท่อไอเสียโครเมี่ยม กระจังหน้าโครเมี่ยมหกเหลี่ยมออกแบบใหม่ ติดตั้งไฟ Daytime แบบ LED ล้ออัลลอย ลาย 10 ก้าน ขนาด 18 นิ้ว

Toyota Innova
Toyota Innova

ภายในอัพเกรดตของเดิมให้ดูมีเสน่ห์ขึ้น ด้วยแผงหน้าปัดและแผงประตูสีทูโทนดำน้ำตาล เพิ่มจอทีวีด้านหลังเบาะ และถาดอเนกประสงค์หลังเบาะอำนวยความสบายให้ผู้โดยสารตอนสอง และ ยกออฟชั่นจากโรงงานมาด้วยทั้ง พวงมาลัยสามก้านหุ้มหนังพร้อม Audio Swtich อ่านง่ายขึ้นด้วยมาตรวัดเรืองแสงใหม่ บันเทิงทุกเส้นทางด้วยระบบหน้าจอสัมผัส 7 นิ้ว พร้อมเครื่องปรับอากาศอัตโนมัติ พร้อมระบบล็อคความเร็วอัตโนมัติ หรือ Cruise Control ปุ่ม Push Start และฝาท้ายปิดแบบอัตโนมัติ

ถึงจะมีการเสริมแต่งให้สปร์ตขึ้น แต่เครื่องยนต์กลไลยังคงเดิมโดยใช้เครื่องยนต์ดีเซล ตระกูล GD ขนาด 2.8 ลิตร 174 แรงม้า แรงบิด 360 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด จากเดิมจะมีเพียงแต่ เครื่องดีเซล GD 2.4 ลิตร 149 แรงม้า แรงบิด 343 นิวตันเมตร ในรุ่นเกียร์ธรรมดา 5 สปีด และ รุ่นเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด

Toyota Innova

ส่วนทางเมืองไทยจะมีโอกาสเห็นตัวจริง Toyota Innova เจนใหม่หรือไม่นั้นต้องติดตามกันในครั้งต่อไป แต่ที่แน่ๆ  17 สิงหาคมนี้เตรียมพบกับ All New Toyota Sienta แน่นอน

ที่มา Indianautosblog

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

5 เรื่องน่าสนใจ