พาชมตัวซิ่ง Toyota Hilux Revo พร้อมลุยทางฝุ่นระดับภูมิภาค Asian cross Country

  • โดย : Autodeft
  • 23 มิ.ย. 59
  • 87,684 อ่าน

จะเรียกว่าเป็นรายการที่คนไทยเริ่มคุ้นเคยกันมาตั้งแต่เมื่อปีกลายเลยก็ว่ากับรายการ Asian Cross Country และในปีที่แล้วค่ายรถยนต์หลายค่ายก็ส่งรถของพวกเขาแข่งขันในรายการใหญ่รายการนี้ และในปีนี้ Toyota ดูเป็นทีมที่พร้อมมากสำหรับการแข่งขันทางฝุ่น

Toyota Revo Asian Cross Country

ในงาน   Bangkok  Auto Salon  ทางทีม   Toyota   Team Thailand   เปิดตัวรถแข่ง Toyota Hilux Revo  Cross Country   เพื่อการแข่งขันในรายการ   Asian Cross Country  ในเดือนสิงหาคมนี้ โดยทางโตโยต้า ได้นำรถยนต์   Toyota Hilux Revo   มาแต่งสำหรับการแข่งขันสุดโหดทางหินรายการนี้

แม้ว่าจะไม่มีการเปิดเผยข้อมูลทางเทคนิคเกี่ยวกับรถจาก   Toyota  แต่อย่างที่คุณเห็น เจ้าตัวแข่งคันนี้พร้อมสรรถในเรื่องการแข่งขันทางฝุน เริ่มจากการออกแบบตัวรถที่ครบสรรพ ด้วยการออกแบบของชุดแต่ง   TRD Sportivo   ตั้งแต่ชุดกระจังหน้า มาพร้อมการออกแบบตัวกันกระแทกด้านล่าง เผื่อจะต้องบุกป่าฝ่าดงระหว่างการแข่งขัน รวมถึงบังโคลนใหญ่พิเศษจาก  TRD  ส่วนท้ายกระบะพร้อมทุกเหตุ ด้วยเครื่องมือยังชีพรถแข่งคันนี้ และจัดการถอดฝาท้ายออกไป

ตัวรถจัดความหล่อ ด้วยชุดล้ออัลลอยขนาด  17  นิ้ว  พร้อมลุยด้วยชุดยาง   Falken  Wildpeak  ชนาด  265/7O/R17 Mud Terrain  เตรียมพร้อมจุใจสำหรับความโหดหินในเส้นทางการขับขี่ แอบมองข้างใต้ ทางทีม Toyota Team Thailand   เตรียมรองรับเหตุไม่คาดคิดมาอย่างดี ด้วยตัวกันกระแทกตามจุดต่างๆ มากมาย หลายจุด

Toyota Revo Asian Cross Country

Toyota Revo Asian Cross Country

Toyota Revo Asian Cross Country

เรื่องระบบกันสะเทือนเท่าที่เห็นมีการเปลี่ยนชุดโช๊คใหม่ จาก  King offroad racing shock มันคือชุดโช๊คดสำหรับซิ่งโดยเฉพาะที่ขึ้นชื่อในการขับขี่จากประเทศอเมริกา

ส่วนในห้องโดยสาร   ยังคงความเป็นรถยนต์   Toyota Revo   เอาไว้ครบครันในการขับขี่ มาพร้อมความปลอดภัยในการขับขี่ติดตั้งตัว   Roll Cage   ตามกฎการแข่งขัน รวมถึงมาตรวัดในแบบต่างๆ เพื่อการท้าทายความเร็ว

ทั้งนี้  Toyota   จะนำรถคันนี้ลทำการแข่งขันในรายการ   Asian Cross Country   ในปีนี้ ใครสนใจ ก็ตามชมตามเชียร์กันได้...ในเดือนสิงหาคมนี้

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ