หลากสไตล์แต่ง Swift ..คัวนหลงจากงาน Option Fest

  • โดย : Autodeft
  • 13 ส.ค. 57
  • 28,515 อ่าน

พาชมการแต่งรถยนต์ Suzuki Swift ใหม่ จากคาร์คลับ Suzuki Swift เก็บบรรยากาศจากงาน Option Fest สนใจแบบไหน ลองไปประยุกต์กันได้

 

 

หากพูดถึงรถยนต์อีโค่คาร์ที่มาแรงในเรื่องการตบแต่งที่ทำได้ หลายสไตล์แล้ว คงไม่ต้องบอกเลยว่ารถยนต์คันที่เราพูดถึงนั้นคือรถยนต์  Suzuki Swift  ซึ่งกลายเป็นที่นิยมอย่างมาก ด้วยรูปลักษณ์ที่สวย มันยังมาพร้อมกับความประหยัดเบ็ดเสร็จลงตัวในการขับขี่ จนหลายคนอยากจะครอบครอง

การตบแต่งรถยนต์ นับว่าอาจจะเป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้รถยนต์รุ่นนี้ขายดี จนย้อนไปครั้งเมื่อเรามีโอกาสสัมภาษณ์ คุณวัลลภ ตรีฤกษ์งาม ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด (Director of  Marketing Division) บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด   ก็ยอมรับว่า สิ่งที่ทำให้  Suzuki Swift  และ  Suzuki celrio มีความแตกต่างระหว่างกัน ในเรื่องของการขายก็อยู่ที่การออกแบบ ซึ่งผู้ใช้สามารถต่อยอด Suzuki Swift  ด้วยการตบแต่งได้ดีกว่าอย่างชัดเจน

วันนี้การที่ได้มาอยู่ท่ามกลาง  Car club  ของรถยนต์อีโค่คาร์  Suzuki Swift  ทำให้เราเห็นชัดในเรื่องของความงามจากการตบแต่ง ที่เป็นการยืนยันว่ารถยนต์อีโค่คาร์ก็สามารถหล่อเท่ห์ได้เช่นกัน โดยมันมาสไตล์การตบแต่งมากมายที่ไม่ซ้ำใคร หลากหลาย ที่เราจะพาคุณไปชมกัน

คันแรกนี้เป็นไฮไลท์เด็ด ซึ่งเราเคยนำมาลงไปแล้ว กับ  Suzuki Swift Rally Style ที่จับเอาตัวตนแบบรถยนต์สนามทางฝุ่นมาคลุกเข้ากับเจ้ารถยนต์  Suzuki Swift  เกียร์ธรรมดา ที่ตอบสนองความลงตัวด้วยดีกรีที่ดีกว่าในการตบแต่ง เรียกว่า ชัดเจนว่ามันต่างเมื่อขับมันไปบนถนน

 

ถ้าชอบความแนว   ในสไตล์การตบแต่งที่ไม่เหมือนใครเลย แต่ยังชอบทางเรียบให้ดูคันนี้เป็นตัวอย่างกับ  Suzuki Swift Racing  ตัวจริง เมื่อจับเอารถ Suzuki Swift  มาปรับร่างใหม่เสริมชุดแต่งรอบคันให้ความลงตัวขึ้น ทั้งยังดูมีความดุดันในการตบแต่งมากขึ้นกว่าเดิม เห็นล้อใหญ่ๆแบบนี้ แน่นอนว่าต้องขอบ 17  นิ้ว เท่านั้น และมันก็ลงตัวมากทีเดียวในเรื่องการขับขี่อย่างมีสไตล์

จะว่าไปสไตล์ Racing   นั้น แต่ได้หลายแบบมาก ใน Suzuki Swift  ถ้าอยากได้ใสๆ ดูเรียบๆแต่แอบดูดี คงต้องดูอย่างคันนี้ที่ใส่ของมาได้รู้สึกว่ามันลงตัว กระใสโชว์ความหล่อของผู้ขับขี่  รวมถึงล้ออัลลอยขอบ 15  นิ้ว แล้วแอบโหลดเตี้ยลงมานิดหน่อยให้สมรรถนะการขับขี่ที่มั่นใจมากขึ้นทุกครั้งที่เข้าโค้ง

 

ที่จริงยังมีสไตล์การตบแต่ง Suzuki Swift  ใหม่ อีกมาที่คุณสามารถหาชมได้ในแกลลอรี่ ส่วนในครที่นึกไม่ออกว่าควรจะแต่งรถยังไงบ้างลองดูได้ที่แกลลอรี่กัน /p>

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY674]    

5 เรื่องน่าสนใจ