ชมวีดีโอว่าที่ Mercedes Benz C63 เวอร์ชั่นแรงที่กำลังจะมาในเร็วๆนี้

  • โดย : Autodeft
  • 18 ส.ค. 58
  • 3,179 อ่าน

Mercedes Benz ส่งวีดีโอชุดใหม่ Teaser ว่าที่ Mercedes Benz C63 ใหม่อย่างเป็นทางการ

 

 

กล่าวถึงรถยนต์สุดหรูไม่ว่าใครก้คงจะรู้จัก   Mercedes Benz   เป็นอย่างดี และล่าสุดหลังจากที่พวกเขาเปิดตัวรถยนต์ในเวอร์ชั่นคอมแพ็คคาร์  Mercedes Benz  C class   ออกมาเพื่อตอบตลาดสมรรถนะของรถยนต์เวอร์ชั่นหรูหรา

Mercedes Benz  C63   เป็นรถรุ่นที่หลายคนจับตามองหลังจากที่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในเวอร์ชั่น   Mercedes Benz  C class  Coupe   ใหม่อย่างเป็นทางการ  โดยในเวอร์ชั่นสมรรถนะสูงล่าสุดนี้บ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลงที่มีความเร้าใจมากที่สุดในการขับขี่ด้วยการให้รายละเอียดสมรรถนะเต็มพิกัดอย่างเป็นทางการ

[IMAGE1]

แม้ว่าจะยังไม่มีการเปิดเผยถึงรายละเอียดเวอร์ชั่นแรงของ   Mercedes Benz  C class   ใหม่อย่างเป็นทางการ แต่ว่าล่าสุดทางค่ายดาวสามแฉกก็เผยความลงตัว ด้วยการปล่อย  Teaser   ก่อนการเปิดตัวรถสมรรถนะสูงตัวหรู โดยมีแนวโน้มว่ามันจะเครื่องยนต์แบบ   V8 ขนาด 4.0 ลิตร และอาจจะได้สมรรถนะเร้าใจจากระบบเทอร์โบชาร์จคู่ โดยมีความเชื่อว่าจะมีกำลังสูงสุด   470  แรงม้า และในเวอร์ชั่น  C63 S   อาจจะมีกำลังสูงสุด 503   แรงม้า โดยคาดว่าทั้งคู่ น่าจะมาพร้อมระบบเกียร์   AMG MCT 7 Speed Sport transmission

มีรายงานอย่างไม่เป็นทางการว่า มีความเป็นไปได้ที่   Mercedes Benz  จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการสว่าที่  Mercedes Benz  C63  ใหม่อีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า ซึงเราจะติดตามมานำเสนอต่อไป 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ