ไฮโค่ เปิดตัวบุกไทย มั่นใจ ผู้ใช้ Volvo ขยายตัว

  • โดย : Autodeft
  • 16 ธ.ค. 56
  • 6,202 อ่าน

Heico แบรนด์ชุดแต่งสำหรับ Volvo จาก สวีเดน เปิดตัวโชว์รูมอย่างเป็นทางการแล้วในไทย มั่นใจยอดดี หลังผู้ใช้ Volvo เพิ่มขึ้น

 

-  บริษัท  ไฮโค่ สปอร์ตทีฟ ( ประเทศไทย ) จำกัด  ผู้แทนจำหน่ายชุดแต่งไฮโค่ ( HEICO ) ได้เผยโฉมชุดแต่งพร้อมโชว์รูมครั้งแรกบนถนนเกษตร  –     นวมินทร์ หลังดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาตั้งแต่ปี 2551

 นาย เสรี  แซ่คู  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮโค่ สปอร์ตทีฟ ( ประเทศไทย ) จำกัด กล่าวว่า  “ เหตุผลที่ผมได้แต่งตั้งบริษัท ไฮโค่ สปอร์ตทีฟ ( ประเทศไทย ) จำกัดขึ้นมา เป็นเพราะว่าผมได้ทำธุรกิจเกี่ยวกับรถวอลโว่มาเป็นปีที่ 10 และมีดีลเลอร์วอลโว่มาทั้งหมด 2 สาขา หลังจากนั้นผมได้มองเห็นแนวโน้มแล้วว่ายอดขายของวอลโว่ดีขึ้นมาก อีกทั้งกลุ่มผู้ซื้อเปลี่ยนจากช่วงผู้ใหญ่มาเป็นวัยรุ่นมากขึ้น”

 “ ธุรกิจรถแต่งในเมืองไทยมีการเติบโตมากขึ้น ทางเราก็ได้นำเอา    ชุดแต่ง ไฮโค่ ( HEICO ) มารวมเข้ากับธุรกิจที่ผมทำอยู่เพื่อเพิ่มไลน์การขายรถ   สำหรับชุดแต่ง ไฮโค่ ( HEICO ) ได้มีการจำหน่าย ผ่านดีลเลอร์สแกนดิเนเวียน ออโต้มาแล้วเป็นปีที่ 5 แต่สำหรับปีนี้มีการขยายตัวมากขึ้น ผมจึงได้เปิดโชว์รูมไฮโค่ขึ้นมาก็เปรียบเหมือนเป็นบริษัทในเครือของบริษัทสแกนดิเนเวียน ออโต้โดยเราใช้ทีมงานของสแกนดิเนีย ออโต้ และก็ยังมีทีมขายไฮโค่โดยตรง ”

ชุดแต่งไฮโค่ ( HEICO ) ได้ก่อตั้งโดย Holger Hedtke เป็นชาวเยอรมันเป็นซึ่งก่อตั้ง HEICO Sportiv ในปี 1972 เป็นผู้หลงใหลในแบรนด์วอลโว่มากและเป็นเจ้าของดีลเลอร์ที่เยอรมัน  หลังจากนั้นก็ได้ทำการวิจัยและดีไซค์โปรดักซ์ภายในประเทศก่อนและก็ได้มาแต่งรถในสนามแข่งที่สวีเดนและได้มาร่วมทีมกับวอลโว่ในการแข่งขันพร้อมกันนี้  หลังจากนั้น Holger Hedtke ก็ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายชุดแต่งที่ได้มาตรฐานและได้การอนุญาตจากทางวอลโว่  ชุดแต่ง HEICO Sportiv มีชุดแต่งประมาณ 500 รุ่น หลังจากนั้นได้มีการวิจัยและออกแบบท่อระบบไอเสียตัวถังและเบรก การพัฒนาที่มีความปรารถนาที่จะผลิตเพื่อตอบสนองมาตรฐานของผู้ผลิตที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดและผ่านการทดสอบและ homologated ตามของเยอรมนีและกฎหมายที่ได้รับการอนุมัติที่สวิตเซอร์แลนด์จนได้รับลิขสิทธิ์ในการจำหน่าย      ชุดแต่ง HEICO Sportiv อย่างเป็นทางการ

สำหรับแคมเปญพิเศษ รถยนต์วอลโว่รุ่น V40 ราคาเริ่มต้นที่ 1.82 ล้านบาท  สำหรับรุ่นสปอร์ต ทีฟ จะมีแรงม้าเพิ่มขึ้น 70 แรงม้า  ช่วงล่างสปอร์ต ชุด Body Kit  ล้อแม๊ค 19 นิ้ว พร้อมการตกแต่งภายในพิเศษ  ราคา  2.29  ล้านบาท  ทั้งนี้ก็สามารถจัดไฟแนนท์ได้เหมือนรถใหม่พร้อมการรับประกัน และสำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์    วอลโว่รุ่น  V 40 ในงาน รับทันทีราคาแพคเกจพิเศษเพียง  99,000 บาท แต่จะมีเพียงแค่ 10 เซ็ท เท่านั้น  หากท่านใดสนใจเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ โชว์รูม สแกนดิเนเวียน ออโต้ ตั้งแต่วันนี้ – 15 มกราคม 2557

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY184]

5 เรื่องน่าสนใจ