พาชมคลิ๊ปโชว์สมรรถนะอันโดดเด่นของ New Ford Ranger

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 18 ก.ค. 58
  • 2,927 อ่าน

ฟอร์ด ประเทศไทย ส่งคลิ๊ปวีดีโอสุดเจ๋งที่โชว์สมมรถนะอันทรงพลังของ New Ford Ranger พร้อมเสียงเพลงจากวง Bangkok Symphony Orchestra

 

 

 

เปิดตัวกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ New Ford Ranger ใหม่ที่ปรับโฉมหน้าตาให้ดูแกร่งและสปอร์ตขึ้นกว่าเก่า พร้อมเทคโนโลยีใหม่ที่เฉียบขาดไม่เหมือนใคร ในราคาเริ่มต้นที่ 549,000 – 1,139,000 บาท โดยมีให้เลือก 19 รุ่นย่อย

ล่าสุด Ford ประเทศไทยส่งคลิ๊ปบบรรยากาศงานเปิดตัว New Ford Ranger มาให้ชมกัน โดยเนื้อหานั้นนอกจากจะได้ชมความสง่างามที่ซ่อนความเป็นกระบะพันธุ์แกร่ง ยังมีการแสดงโชว์จำลองเหตุการณ์ เพื่อให้สื่อถึงสมรรถนะอันทรงพลังของเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบแปรผัน Duratorq TDCI 3.2 ลิตร  5 สูบ 200 แรงม้า ในรุ่น Wildtrak 3.2 4WD ผ่านเสียงเพลงอันเร้าใจจากบรรเลงของวงดนตรี Bangkok Symphony Orchestra

ด้านข้อมูลคร่าวๆของ New Ford Ranger นอกจากเครื่องดีเซล 3.2 แล้ว ยังมีเครื่องดีเซลเทอร์โบแปรผัน 2.2 High-Power ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เป็น 160 แรงม้า และเครื่องดีเซลเทอร์ดบ 2.2 ลิตร 125 แรงม้า พร้อมเทคโนโลยีกการสื่อสารรูปแบบใหม่ Ford Sync 2 และครั้งแรกของวงการรถกระบะด้วยพวงมาลัยพาวเวอร์แบบไฟฟ้า (EPAS) ที่จะปรับให้พวงมาลัยมีน้ำหนักเบาเมื่อขับความเร็วต่ำ และปรับเน้นความแม่นยำเมื่อขับที่ความเร็วสูง โดยมีการตั้งค่าที่แตกต่างกันไปตามความเร็วของรถ

มาพร้อมกับรูปลักษณ์ใหม่ที่เข้มขึ้นด้วยกระจังหน้าทรงสี่เหลี่ยมคางหมูพร้อมไฟหน้าโปรเจคเตอร์ กันชนหน้าดีไซน์ใหม่พร้อมไฟตัดหมอกทรงกลม และล้ออัลลอยด์ลายใหม่ทั้ง 17 และ 18 นิ้วถ้าอยากพบตัวจริงเสียงจริงของ New Ford Ranger สัมผัสและทดลองขับได้ที่โชว์รูม Ford ทั่วประเทศ

ที่มาของคลิ๊ป Ford ประเทศไทย

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

[GALLERY1521]

5 เรื่องน่าสนใจ