มาอีกแล้ว Teaser ที่ 4 ว่าที New Nissan Navara

  • โดย : Autodeft
  • 9 มิ.ย. 57
  • 6,325 อ่าน

Nissan เผย Teaser ล่าสุด ว่าที่ นิสสัน Navara ใหม่ อย่างเป็นทางการ เผยการออกแบบที่ดูดุดันและโดนใจในรุ่นใหม่

 

 

คงไม่ต้องย้ำกันแล้วมั่งสำหรับว่าที่กระบะรุ่นใหม่  New Nissan Navara  ที่เตรียมเปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการในอีกไม่นานนี้ และภายในสัปดาห์นี้ พวกเราจะเป็นคนกลุ่มแรกที่ได้เห็นว่าที่ New Nissan Navara  อย่างแน่นอน

[IMAGE1]

ก่อนจะเปิดตัว  Nissan  ได้เผย  Teaser New Nissan Navara  ใหม่ และครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4  ที่ นิสสันได้เปิดวีดีโอว่าที่นิสสัน นาวาร่าใหม่ โดยในครั้งนี้ วีดีโอความยาว 29  วินาที มาพร้อมกับคำว่า Strike design  เพื่อ เผยถึงเรือนร่างของว่าที่ New Nissan Navara  ที่กำลังจะเปิดตัวออกมา

ตามรายละเอียดในวีดีโอที่เผยออกมา ให้รายละเอียดเรือนร่างว่าที่ นิสสัน นาวาร่าใหม่ไม่มากมายนัก เว้นเพียง ว่าที่กระบะได้เส้นสายการออกแบบที่ทันสมัยมากขึ้น ไฟหน้า จะมีไฟ  Daytime Running Light  ใส่ไว้ในโคมไฟเดียวกัน ไปจนถึง เส้นสายการออกแบบทั้งรถที่ทันสมัยสปอร์ต และดุดันมากขึ้น แต่ จากการเผยครั้งนี้ไม่มีรายละเอียดอะไรมากมายนัก นอกจากการให้เห็นเส้นสายบางส่วนว่าที่ Nissan Navara

ทั้งนี้ Nissan Navara  รุ่นใหม่  เตรียมเปิดตัวออกมาอย่างเป็นในประเทศไทยเป็นที่แรกในโลก ในวันที่ 11  มิถุนายนนี้ ซึ่ง รายละเอียด สามารถติดตามได้ทาง autodeft.com 

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[IMAGE1]

 

[IMAGE2]

 

[GALLERY537]

5 เรื่องน่าสนใจ