มาอีกแล้ว Teaser ใหม่ New Nissan Navara 2015

  • โดย : Autodeft
  • 4 มิ.ย. 57
  • 7,366 อ่าน

Nissan ปล่อยอีกแล้ว Teaser ว่าที่กระบะใหม่ new Nissan Navara ได้เห็นเงาลางๆ ว่าที่กระบใหม่ ก่อนเปิดตัว 11 มิ.ย.นี้

 

 

กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในโลกในสัปดาห์หน้าที่ประเทศไทย กับว่าที่กระบะใหม่  New Nissan Navara  ที่ถึงเวลาแล้วในการที่จะเปิดตัวสานต่อตำนานกระบะสุดแกร่งที่ได้รับความนิยมจากอดีตจวบจนปัจจุบัน

[IMAGE1]

ว่าที่ Nissan Navara  ใหม่ จะได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย โดย ไทยจะเป็นฐานการผลิตสำคัญของว่าที่กระบะใหม่จากค่าย Nissan  โดยล่าสุด  Nissan   ตัวตน Nissan Navara  มากขึ้นในวีดีโอชุดใหม่ที่ออกอากาศทาง  youtube

จากวีโอที่เป็น Teaser  ไม่ยาวนัก เราได้เห็นร่างใหม่ของ  Nissan Navara  ซึ่งให้ความเป็นตัวตนที่แกร่งขึ้นดูดุดันขึ้น ในเหล่าภาพที่ผ่านไปย่างรวดเร็ว โชว์ที่ความมุ่งมั่นในการทำให้รถคันนี้เป็นกระบะพันธุ์แกร่ง ซึ่งมีการทดสอบทั่วโลกในทุกสภาวการณ์ของอากาศ และท้ายสุดยังตกด้วยความเชื่อมั่นด้วยการทดสอบกว่า 1 ล้านก.ม. ก่อนที่จะออกเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ทั้งนี้เราจะเห็นรายละเอียดใหม่ที่เพิ่มขึ้นจากเดิม เช่นกระจังหน้าว่าที่ New Nissan Navara  ฉบับเต็ม ไฟหน้า เรือนร่างบางส่วน และขนาดตัวตนอาจจะเรือนลาง แต่ แน่นอนว่าสัปดาห์หน้าทั่วโลกจะได้พบกับการเปิดตัวครั้งแรกของ  New Nissan Navara  ใหม่ที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรกในโลก 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

[IMAGE2]

[IMAGE3]

[IMAGE4]

[IMAGE5]

5 เรื่องน่าสนใจ