เอาจริงดิ !! Volvo Truck เตรียมปล่อยสุดยอดคลิปเอาหัวลาดท้า Konigsegg

  • โดย : Autodeft
  • 5 พ.ย. 57
  • 5,613 อ่าน

Vovlo Truck เตรียมส่งวีดีโอใหม่เขย่าตลาดโชวืศักยภาพประดุจสมรรถนะซุปเปอร์คาร์ จับเอาท้าชิง Konigseg One on One

 

 

ในโลกยานยนต์ที่เราต่างคุ้นเคย เราคงรู้ว่ารถยนต์สมรรถนะสูงถือว่าเป็นรถยนต์ที่ทรงสมรรถนะ มันแรงและเร้าใจ แต่เคยสงสัยไหมว่า ถ้าเราเอามันไปแข่งกับรถบรรทุกจะเป็นเช่นไรบ้าง

คุณคงคิดว่าจะบ้าเรอะ+++  เอารถสปอร์ตไปแข่งกับรถบรรทุก แต่มันเป็นเรื่องที่เป็นไปแล้วเมื่อ   Volvo  truck  เผยว่า พวกเขาเตรียมจะปล่อยคลิปวีดีโอใหม่ล่าสุด  ในวันที่ 11  พฤศจิกายนนี้ โดย  Volvo   ได้นำสุดยอดรถสมรรถนะสูงแห่งยุค  Konigsegg One on One   มาถ่ายทำในโฆษณาชิ้นใหม่นี้

[IMAGE2]

ซึ่งเจ้าสมรรถนะสูงนั้น ซึ่งจะขับโดย ทิฟฟ์ นิดเดล ผู้สื่อข่าวรถยนต์จากเกาะอังกฤษ จะต้องมาเจอกับหัวลาก  Volvo Truck FH Series โดยทั้งหมดเป็นถ่ายทำในสนามแข่งที่ทางใต้ของสวีเดน โดยเป้าหมายเพื่อแสดงศักยภาพของหัวลากใหม่ของ   Volvo   ที่ได้นำเทคโนโลยีชั้นนำของรถซุปเปอร์คาร์มาใส่ไว้ในรถดังกล่าว  กับระบบเกียร์  I-Shift Dual Clutch transmission

นาย เพอร์ เนลสัน  หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ   Volvo Truck  กล่าวเปิดเผยว่า ในการที่เราจับหัวลากของเรามาปะทะกับ   Konigsegg One on One เราคาดหวังในการที่จะแสดงศักยภาพชุดเกียร์ใหม่  ซึ่งให้สมรรถนะ ความนุ่มนวล และความต่อเนื่องของเกียร์จนไม่รู้สึกถึงรอยต่อแม้แต่น้อย

ทั้งนี้วีดีอชุดดังกล่าวเตรียมเปิดตัวออกสู่สายตาในสัปดาห์หน้าอย่างเป็นทางการ แล้วเราจะได้ร้ว่าสปอร์ตสมรรถนะหรือ หัวลากใครจะเป็นเจ้าถนนตัวจริง

 

 

[IMAGE1]

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ