ชมชัดอีกครั้ง กระบะเล็ก Renault Duster Oroch

  • โดย : Autodeft
  • 6 ก.ค. 58
  • 4,419 อ่าน

Renault ส่งวีดีโออย่างเป็นทางการครั้งแรก Renault Dacia Oroch ออกมาช่วยเผยแนวทางการทำการตลาดและการใช้งานรถยนต์กระบะขนาดเล็ก

 

 

เริ่มเป็นที่สนใจของคนทั่วโลก หลังจากค่ายรถยนต์   Renault  เปิดตัวรถยนต์กระบะขนาดเล็ก   Renault  Duster Oroch ใหม่อย่างเป็นทางการ เพื่อวางจำหน่ายในอเมริกาใต้ และล่าสุดเพื่อให้เห็นภาพลักษณะการใช้งานรถยนต์กระบะมากขึ้น ทาง  Renault   จึงได้ส่งวีดีโอของรถยนต์กระบะขนาดเล็กคันนี้ออกมาให้ได้ชมกัน

วีดีโอเพื่อการนำเสนอของ   Renault Duster Oroch ใหม่ล่าสุดเป็นการแสดงถึงตัวตนในการออกแบบที่สามารถลงตัวในการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว ด้วยการออกแบบรถกระบะให้มีขนาดเล็ก โดยรถยนต์คันนี้มีพื้นฐานมาจากการออกแบบรถยนต์อเนกประสงค์  Dacia Duster  ที่วางจำหน่ายในหลายประเทศ โดยมีจุดประสงค์เพื่อจับตลาดของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการรถยนต์ที่ดูดีมีสไตล์ในการขับขี่

ตัวตน  Renault Duster Oroch มุ่งเน้นในการออกแบบและฟังชั่นการใช้งานที่มีความลงตัวในตัวตนด้วยการออกแบบให้กระบะท้ายมีความยาว 1.35   เมตรและมากพอจะรับการขนของที่มีน้ำหนักบรรทุกสูงสุด   650   กิโลกรัม

ภายในห้องโดยสารครบครันด้วยฟังชั่นการเดินทางอย่างสะดวกสบาย ลงตัวกับเครื่องเล่นทำงานผ่านหน้าจอแสดงผลขนาด 7.0  นิ้ว และยังพร้อมเดินทางรองรับผู้โดยสารได้สูงสุด 5  คน

ส่วนในเรื่องสมรรถนะในการขับขี่ตอบโจทย์ ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 1.6  ลิตร   ให้กำลัง 115 แรงม้า และยังมีรุ่นเครื่องยนต์   2.0  ลิตร ให้กำลัง   148   แรงม้า ช่วยในการตอบโจทย์ลูกค้า ที่ต้องการความแตกต่างในการใช้งาน

สำหรับรถกระบะ  Renault Duster Oroch เพิ่งจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปที่งานแสดงรถยนต์ในนครังโนสไอเรส เมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา ซึ่งได้เริ่มมารวางจำหน่ายรถยนต์รุ่นดังกล่าวอย่างเป็นทางการด้วย

 

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1447]

 

5 เรื่องน่าสนใจ