หลุดก่อนเปิดตัว!! ราคาอย่างไม่เป็นทางการ All New Mitsubishi Pajero Sport

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 29 ก.ค. 58
  • 58,545 อ่าน

คลับคนรัก Pajero Sport ได้เผยแพร่ราคาอย่างไม่เป็นทางการ All New Mitsubishi Pajero Sport

 

 

นับถอยหลังอีก 3 วัน สำหรับงานแสดงรถยนต์ที่เน้นแต่รถใหม่อย่างงาน Big Motor Sale 2015 กำลังจะเริ่มขึ้น Mitsubishi ตบเท้าเข้าร่วมงานนี้ด้วยเช่นกัน ด้วยการส่งผลิตภัณฑ์ที่ขายอยู่มาโชว์และรวมถึงไฮไลต์เด็ดสุดนั่นคือการเปิดตัว All New Mitsubishi Pajero Sport

หลังจากมีภาพหลุด ภาพ Spyshot สารพัดภาพอื่นๆ และทีเซอร์โฆษณามา 2 ชุด เพื่อเรียกเสียงฮือฮาให้กับ คอรถอเนกประสงค์ที่รอคอยการมาของ All New Pajero Sport ล่าสุดสมาชิกท่านหนึ่งจาก Newpajerosportclub.com  ได้เผยแพร่ ราคาอย่างไม่เป็นทางการของ All New Mitsubishi Pajero Sport มีดังนี้

รุ่น

ราคา

2.4 GT 4WD

1,450,000 บาท

2.4 GT

1,250,000 บาท

2.4 GLS

1,138,000 บาท


แถมทางเวปดังกล่าวให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่ารุ่นท็อป อย่าง 2.4 GT 4WD มีราคาพิเศษในช่วงแนะนำเหลือเพียง 1,399,000 บาท ด้านข้อมูลคร่าวๆของ All New Mitsubishi Pajero Sport  โดยจะใช้เครื่องดีเซลบล็อคเดียวกันกับ All New Mitsubishi Triton ขนาด 2.4 ลิตร Mivec แต่มีการปรับแรงม้าแรงบิดให้เหมาะสม แถมมีกระแสข่าวบอกว่าจะมาพร้อมกับเกียร์ออโต้ 8 สปีด และระบบขับเคลื่อนสี่ล้อจะใช้ระบบ Super Select 4 WD เช่นเคย

ด้านการอออกแบบโดยยึดหลักการออกแบบตามคอนเซ็ปต์ Dynamic Shield เช่นชุดกระจังหน้ากับกันชนหน้าดูดีขึ้นสปอร์ตขึ้น รวมถึงไฟหน้าดีไซน์ปราดเปรียวกว่าเดิม ไฟท้ายดีไซน์แบบแนวตั้งที่ตัวโคมนั้นออกแบบให้ยาวไปถึงกันชนหลัง

แฟนๆสาวก Mitsubishi ไม่ควรพลาดกับการยลโฉมครั้งแรกของโลก All New Mitsubishi Pajero Sport ที่เมืองไทยพร้อมประกาศราคาอย่างเป็นทางการ ในงาน มหกรรมของยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ หรือ BIG Motor Sale 2015 ที่จะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 1 ถึง 9 สิงหาคม พ.ศ 2558 นี้ ที่ ไบเทค บางนา

ที่มา newpajerosportclub.com

หมายเหตุ ราคาที่ปรากฎนี้เป็นราคาอย่างไม่เป็นทางการ

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ