ชมขำๆ Nissan Micra รุ่นพื้นฐาน สำหรับคนพอเพียง

  • โดย : Autodeft
  • 24 ต.ค. 59
  • 130,691 อ่าน

พึ่งเปิดผ้าคลุมเผยความเท่ สปอร์ต บาดใจสาวกกันไป สำหรับ Nissan Micra (March) เจนใหม่ Hatchback 5 ประตู ที่สาวกถามถึงและรอคอยที่อยากจะครอบครองมาใช้งานสักคัน

 

Nissan Micra

งานนี้สำหรับสาวกที่ชอบความพอดี พอเพียง ไม่หรูมาก ทางนักออกแบบอิสระ สรรค์สร้าง เรนเดอร์ สุดชิค มาให้ชมกันนั่นคือ Nissan Micra (March) เจนใหม่ รุ่นพื้นฐาน ที่ไร้ความหรู โดยชุดกันชหน้า รวมชุดกระจังหน้ารูปตัววี ทาสีดำทั้งแผง ไฟหน้าตราเพชรมัลติรีเฟลกเตอร์ พร้อมชุดแต่ง Black Package ทั้งคันตั้งแต่ กระจกมองข้าง ที่เปิดประตู และกะทะล้อ สื่อถึงความพอเพียงอย่างแท้จริง

ข้อมูลคร่าวๆของเจ้า Hatchback เจน 5 นี้ ได้แรงบันดาลใจจากต้นแบบรุ่น Sway Concept มาพัฒนา เด่นด้วยที่เปิดประตูหลังใหม่ ให้ติดกับ เสา C  ใหม่ และมีสีรถให้ลือกถึง 10 สี แต่ภายในสามารถเลือกสไตล์ได้ถึง 125 แบบ ตามความแตกต่างของตัวรถ โดยมิติตัวรถใหญ่ขึ้นกว่าเดิมตั้งแต่ความยาว 3,995 มม. ความกว้าง 1,742 มม. ความสูง 1,452 มม. และฐานล้อ 2,525 มม.พร้อมขุมพลังเบนซิน กับ ดีเซล เริ่มจากเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 3 สูบ 0.9 ลิตร 90 แรงม้า กับ เครื่องยนต์เบนซิน 1.0 ลิตร 73 แรงม้า และเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 1.5 ลิตร 4 สูบ 90 แรงม้า

All New Nissan Micra (March) ผลิตขึ้นที่โรงงาน Renault’s ในเมืองฟิน ประเทศฝรั่งเศส และเริ่มทำตลาดที่ยุโรป ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2017 เป็นต้นไป แต่ถ้าเปิดจริงและมีรุ่นพื้นฐานจำหน่ายด้วยหรือไม่นั้นต้องติดตาม

 

 

ที่มา Carscoops

ที่มาภาพ Xtomi

 

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ