หลุดจริง!! All New Nissan Serena พ่อบ้านสุดสปอร์ต พบกัน สิงหาคมนี้

  • โดย : Autodeft
  • 2 ก.ค. 59
  • 21,703 อ่าน

นับตั้งแต่ภาพเรนเดอร์ เผยหน้าตาอันหล่อเหลาว่าที่ All New Nissan Serena MPV ที่ครองใจพ่อบ้านชาวญี่ปุ่น กลายเป็นรถอเนกประสงค์ยอดนิยมมากว่า 20 ปี

Nissan Sarena

และสิ่งที่แฟนๆเฝ้ารอ ก็สมหวังเสียที เมื่อมีมือดีเผยภาพหลุดโบร์ชชัวร์จากญี่ปุ่น การออกแบบแตกต่างจากภาพเรนเดอร์ อย่างชัดเจน ทั้งกระจังหน้าโครเมี่ยมขนาดใหญ่ขึ้น พร้อมไฟหน้าดีไซน์ลงตัว สอดรับกันชนหน้าสไตล์สปอร์ต และดีไซน์ตัวรถที่เฉียบคมกว่าเจนก่อนๆ พร้อมมิติตั้งแต่ความยาวประมาณ 4,695 หรือ 4,755 มม. ความกว้างประมาณ 1,695 หรือ 1,745 มม. และสูง 1,865 มม.

Nissan Sarena

Nissan Sarena

ภายในสปอร์ต เทียบชั้นกับ แผงคอนโซหน้า กับมาตรวัดขนาดใหญ่ มองได้ชัดเจน คอนโซลกลาง พร้อมจอ Touch Screen ขนาดใหญ่ รองรับระบบความบันเทิง Infotainment กับพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นแบบท้ายตัด 3 ก้าน ประตูสไลด์ เปิด-ปิดด้วยไฟฟ้า และ ที่นั่ง 3 ตอน เอกลัษณ์เฉพาะตัวของ Serena

ขุมพลังยังไม่มีการเปิดเผยแต่มีแนวโน้มที่จะนำเครื่องเบนซิน Hybrid รุ่น MR20DD จากเจที่แล้วมาประจำการด้วยเครื่องขนาด 2.0 ลิตร ให้กำลังสูงถึง 147 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 210 นิวตันเมตร ในรุ่นขับสอง และ 144 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 207 นิวตันเมตร ในรุ่นขับสี่ ทำงานร่วมกับ มอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลัง 2.4 แรงม้า แรงบิด 53.6 นิวตันเมตร จับคู่กับระบบเกียร์อัตโนมัติ XTRONIC CVTและเตรียมอวดโฉมในญี่ปุ่น ช่วงเดือนสิงหาคมนี้  สาวก MPV ไม่ควรพลาด!!

Nissan Sarena

Nissan Sarena

 

ที่มา Paultan

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ