ฟันธง ไม่ต้องสืบ 2015 Nissan juke ใหม่ เปิดตัวที่ เจนีวา

  • โดย : Autodeft
  • 3 มี.ค. 57
  • 4,944 อ่าน

ชัดเจน Nissan เตรียมเปิดตัว New! Nissan Juke 2015 ใหม่ อย่างเป็นทางการ ในงานที่เจนีวาคาดได้เส้นสายใหม่จากสปอร์ตของค่าย

 

เป็นที่ฮือฮามาช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากที่มีกระแสข่าวว่า  Nissan  อาจะเปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์ใหม่ อย่างเป็นทางการ และก็มีภาพหลุดออกมาที่กำลังชี้ชัดว่ามันจะเป็นว่าที่New! Nissan Juke  ตัว ปรับโฉม ทั้งที่ในไประเทศไทยเพิ่งจะเริมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

แม้จะลุ้นตัวโก่ง แต่ล่าสุด ภาพชุดใหม่ก็เผยออกมาแล้ว และเป็นที่ยืนยันชัดเจนว่า ในงานเจนีวามอเตอร์โชว์  Nissan จะเปิดตัว  2015  Nissan Juke  ใหม่ อย่างเป็นทางการ

ถึงจะยังไม่เผยรายละเอียดแบบหมดเปลือก ตลอดจนรายละเอียดทางเทคนิคต่างๆ ของตัวรถ แต่ในแง่ของการออกแบบแอบมีเปิดเผยมาบ้างจากภาพ ตั้งแต่ไฟหน้าใหม่ที่มีความคมเข้มมากขึ้น ดูเหมือนว่าจะได้ไฟ Daytime  ผสานเข้ามาในโคมตากบพร้อมสไตล์บูมเมอร์แรงคล้ายในรถสปอร์ต  Nissan 370 Z ใหม่

ด้านท้ายก็เช่นกันแต่คราวนี่เหมือนจะมาพร้อมไฟท้ายแบบ Clear Lens ดูแล้วให้ความทันสมัยมากยิ่งขึ้น ยังไม่ชัดเจนแต่มีความเป็นไปได้สูงที่จะมาพร้อมไฟท้ายแบบ LED  และท้ายสุดที่เรารู้ในตอนนี้มันมาพร้อมล้ออัลลอยใหม่ ดูสปอร์ตมากขึ้น ด้วยการตบแต่งล้ออัลลอยทูโทน  รวมถึงเหมือนจะขยายขนาดให้ดูเต็มมากขึ้นด้วย

อาจจะยังไม่เปิดตัว แต่บอกเลยว่าน่าสนใจสำหรับว่าที่ Nissan juke 2015  ใหม่ที่จะเปิดตัวในอีกไม่นานเกินรอในต่างประเทศ ส่วนในไทยเราคงต้องใช้เวลาอีกสักหน่อย แต่ถ้าคุณไม่รีบรอดูตัวใหม่ก่อนตัดสินใจก็ได้ 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY335]

5 เรื่องน่าสนใจ