ภาพแรก Toyota Avensis ชมความงามก่อนเปิดตัวที่เจนีวา

  • โดย : Autodeft
  • 16 ก.พ. 58
  • 12,510 อ่าน

เผยภาพแรกรถยนต์ Toyota Avensis ใหม่ พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการบนเวทีเจนีวา มอเตอร์โชว์ในเดือนมีนาคมนี้

 

 

เมื่อพูดถึง Toyota   เราทราบดีว่า รถยนต์ค่ายนี้มีมากมายหลายรุ่น หนึ่งในรุ่นที่อาจจะไม่จำหน่ายในบ้านเรา แหลายคนทั่วโลก ต่างก็สนใจ คงไม่ใช่รุ่นไหนไกล นอกจาก  Toyota Avensis

รุ่นใหม่กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอีกไม่นานนี้ โดยล่าสุด   Toyota   ส่งภาพว่าที่รุ่นใหม่ของ   Toyota Avensis ออกมาอย่างเป็นทางการ โดยมันเป็นเรือนร่างที่พัฒนามาตอบโจทย์ในรถยนต์กลุ่มขนาดกลาง ซึ่งมีกำหนดการที่จะเปิดตัวในงาน   Geneva motor Show  

เรือนร่างใหม่ของ  Toyota Avensis   ยังไม่มีรายละเอียดเปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการ แต่จากภาพและอย่างที่เพื่อนๆ น่าจะสังเกตได้ว่า มันมีความเหมือนกับเอกลักษณ์ใหม่ๆ ของ Toyota   ใบหน้ามันแลดูจะคล้ายหลายรุ่นที่เคยเปิดตัวในยุโรปมาก่อนไม่ว่าจะ   Toyota Auris  หรือจะ   Toyota Aygo  ซึ่งเส้นสายการออกแบบที่จะไปรวมศูนย์ทางด้านหน้า

ส่วนรายละเอียดเกี่ยวกับตัวรถอื่นๆ ไม่ว่าจะด้านท้ายรถยนต์ หรือภายในห้องโดยสารนั้นยังไม่มีการเปิดรายละเอียดออกมาอย่างเป็นทางการ

ทั้งนี้สื่อต่างประเทสมีความเชื่อว่า   Toyota Avensis  ใหม่ จะมีความล้ำสมัยมากขึ้นโดยเฉพาะเรื่องของเทคโนโลยีความปลอดภัยจากโตโยต้า โดย Toyota Avensis  ใหม่ น่าจะได้เครื่องยนต์ที่สามารถผ่านมาตรฐานไอเสียระดับยูโร 6  รวมถึงอาจจะมีความเป็นไปได้สูงที่มันจะเป็นเครื่องยนต์ไฮบริด

ส่วนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ   2015 Toyota Avensis  จะเกิดขึ้นในงาน   Geneva motor Show 2015 

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ