ภาพแรก Sangyong Tivoli ว่าที่อเนกประสงค์คอมแพ็คน้องใหม่จากเกาหลี

  • โดย : Autodeft
  • 24 ธ.ค. 57
  • 4,518 อ่าน

ค่ายรถยนต์เกาหลี Sangyong บนเกาะอังกฤษเผยภาพแรกว่าที่อเนกประสงค์คอมแพ็คใหม่ Sangyong Tivoli

 

 

พูดถึงรถยนต์จากเกาหลี   Sangyong  เป็นอีกค่ายที่เราหลายคนต่างรู้จักกันดี แม้พวกเขาอาจจะไม่ก้าวหน้ามากมายนักบนเวทีรถยนต์ระดับโลก แต่การสู้สุดใจทำให้  Sangyong  มีสินค้าใหม่ๆมาตอบโจทย์ รวมถึงว่าที่รถยนต์อเนกประสงค์คอมแพ็คด้วย

Sangyong Tivoli   คือรถที่เราพูดถึงกับว่าที่รถยนต์อเนกประสงค์ใหม่ที่เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปีหน้า แต่ก่อนที่มันจะเปิดตัวนั้นทางค่ายรถยนต์  Sangyong ในอังกฤษได้เผยภาพมันเป็นครั้งแรกผ่านโลกโซเชี่ยลที่อาจจะทำให้หลายคนถูกใจว่าที่รุ่นใหม่ที่แน่นอนว่ามันน่าจะเข้าตลาดไทยเช่นกัน

Sangyong Tivoli

ในตอนนี้ข้อมูลของรถยนต์อเนกประสงค์  Sangyong Tivoli  ยังคงเป็นความลับอยู่ แต่อย่างน้อยที่สุดเราก็ได้เห็นหน้าค่าตาของมันอย่างไม่เป็นทางการ

จากเส้นสายใหม่ของ  Sangyong Tivoli  มันได้ความสปอร์ต เฉกเช่นสินค้าอื่นของ  Sangyong  มันยังคงดูทันสมัยในตัวตนด้วย และเช่นเดียวกันยังสามารถตอบโจทย์ด้วยสไตล์ที่แตกต่าง รวมถึงภายในห้องโดยสารที่ดูมีความลงตัวเช่นเดียวกับภายนอก

อย่างไรก็ดีรายละเอียดจากก่อนหน้านี้ที่เคยเผยในเกาหลีระบุว่ามันจะมาพร้อมถุงลมนิรภัยมากถึง 7  จุด เช่นเดียวกับการสร้างความลงตัวในการใช้งานด้วยระบบความบันเทิงใหม่

Sangyong Tivoli

ส่วนใต้ฝากระโปรงจากข้อมูลเบื้องต้นที่เผยออกมามันจะมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินแบบ  4  สูบแถวเรียงขนาด 1.6  ลิตร รวมถึงยังจะมีรุ่นเครื่องยนต์ดีเซลสมรรถนะสูงที่ผ่านมาตรฐานไอเสียระดับยูโร 6  

ตามข้อมูลที่มีในตอนนี้ Sangyong Tivoli   เตรียมวางจำหน่ายในเกาหลีใต้ก่อนในเดือนมกราคมนี้ แต่สำหรับตลาดอื่นๆนั้นจะมีการวางจำหน่ายในกลางปีหน้า...

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY980]

5 เรื่องน่าสนใจ