ท่าทางจะออกมาดี ครั้งแรกตัวตน Fiat Pick up จากพื้นฐาน Mitsubishi Triton

  • โดย : Autodeft
  • 26 มิ.ย. 58
  • 9,151 อ่าน

ชมภาพแอบถ่ายว่าที่กระบะ Fiat จากสื่อนอก โชว์ตัวตนกระบะ Fiat นิรนาม ภายใต้พื้นฐานจาก Mitsubishi Triton

 

ติดตามกันมายาวนาน เมื่อกล่าวถึงรถยนต์จากค่าย  Mitsubishi  ซึ่งเข้าส่ง   Mitsubishi  Triton   ใหม่ออกมาวางจำหน่ายเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา การมาถึงในครั้งนั้นยังคำถามถึงแฝดพี่น้องที่จับมือเซ็นสัญญากันไปอย่างเป็นทางการก่อนการเปิดตัวที่จะออกมาในนามค่ายรถยนต์   Fiat

นี่นับเป็นครั้งแรกที่มีการเปิดเผยภาพแอบถ่ายของว่าที่รถยนต์กระบะรุ่นใหม่ล่าสุดของ   Fiat   บนพื้นฐานของรถกระบะ  Mitsubishi Triton  ใหม่ โดยเจ้ากระบะขนาดกลางคันนี้ที่จะมาแข่งตลาดกลุ่มเดียวกับ   Mitsubishi  Triton , Nissan Navara  และ   Toyota Hilux   ใหม่ในภูมิภาคยุโรป  ที่ยังไร้นามนี้ จะเป็นอีกสินค้าสำคัญจากค่ายรถยนต์   Fiat  ซึ่งได้ตกลงกับ   Mitsubishi   ในการใช้แพลทฟอร์มของกระบะจากญี่ปุ่น

จากภาพซึ่ง  Carscoop  อ้างว่าได้มาจากผู้อ่านของพวกเขา เพียงภาพเดียวโดยมีความละเอียดต่ำ แม้จะยังพลางตัวอยู่ในพื้นที่ซึ่งเชื่อว่าอาจจะเป็นภาพในโรงงานของ  Fiat   นั้น เผยรายละเอียดของว่าที่กระบะใหม่ออกมามากพอสมควร

ประการแรกที่สำคัญการออกแบบเกือบทั้งหมดใน   Mitsubishi  Triton  ถูกสลัดคราบทิ้งไป และจากภาพเราเชื่อว่ากระบะใหม่ของ   Fiat   น่าจะมีความลงตัวมากขึ้นในเรื่องของความสปอร์ต สังเกตจากการออกแบบไฟท้ายที่ยังคงเอกลักษณ์เดิมเอาไว้ รวมถึง  เสา  C  ที่ไม่ได้ตัดตรงแบบกระบะทั่วไปแต่ทำให้ออกมาในสไตล์ของความเป็นเก๋งมากที่สุดเท่าที่จะทำได้

อย่างไรก็ดีถึงตรงนี้มันคงจะเร็วที่จะกล่าวว่า  กระบะจากค่ายรถยนต์   fiat   น่าจะออกมาในรูปแบบใดในอนาคตอันใกล้นี่ แต่จากภาพที่เห็นเราเชื่อว่าอีกไม่นานเกินรอสาวกกระบะที่ยุโรป จะได้เห็นกระบะจากค่าย  Fiat  ซึ่งอาศัยพื้นฐานจาก  Mitsubishi Triton

 

ที่มา  Carscoop

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1420]

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ