ชมภาพเท่ห์ ๆว่าที่ Honda Civic Type R ซีดานจากนักออกแบบอิสระ

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 26 ต.ค. 58
  • 8,723 อ่าน

นักออกแบบอิสระ สร้างสรรค์ภาพเรนเดอร์ ยอดยนตกรรมพันธุ์แรง Honda Civic Type R

 

 

Honda Civic ยอดรถคอมแพคคาร์ที่สร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ใช้รถทั่วโลก ด้วยยอดขายที่ยังแรงต่อเนื่อง และกวาดรางวัลรถยอดเยี่ยมมาหลายสำนักจนปัจจุบันนี้ได้เดินทางมาถึงเจเนอรชั่นที่ 10 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ล่าสุดนักออกแบบอิสระที่ช่ำชองในการออกแบบรถผ่านภาพเรนเดอร์ อย่าง X-Tomi Design บรรจงสร้าง All New Honda Civic ซีดาน มาตกแต่งแปลงกายให้เป็นรถแรงสมรรถนะสูงในนาม Honda Civic Type R

รูปโฉมนวลพรรณ Honda Civic Type R  ร้อนแรงเกินคาดด้วย ชุดกันชนหน้าสไตล์สปอร์ตพร้อมสปอยเลอร์ในตัว กระจังหน้าสีดำเข้มสะท้อนบุคลิกที่สปอร์ตเกินคาด ซุ้มล้อออกแบบใหม่เพื่อรองรับล้อออัลลอยด์ดีไซน์ใหม่ และสปอยเลอร์หลังใหม่ดีไซน์เร้าใจขึ้น

ทางด้าน Honda อเมริกา คอนเฟริ์มแล้วว่า Honda Civic Type R ในร่าง Civic เจเนอเรชั่นที่ 10 จะเปิดตัวทั้งในรูปแบบ ซีดานและคูเป้ โดยคาดว่าอาจใช้เครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 2.0 ลิตร 4 สูบ ให้แรงม้าสูถึง 306 แรงม้า แรงบิด 400 นิวตันเมตร

แต่การเปิดตัว Honda Civic Type R นั้น ยังไม่มีข้อมูลว่าจะเผยตัวจริงในช่วงเวลาใด แต่ถ้าหากมีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับยอดรถแรงจากค่าย Honda ทางทีมงาน Autodeft จะมาอัพเดตในครั้งต่อไป

ที่มาภาพเรนเดอร์ X-Tomi Design

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

 

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ