จับได้อีกครั้ง!! All New ISUZU D-MAX ปิกอัพใหม่หมด….หล่อ แกร่ง ทรหดในร่าง 4 ประตู

  • โดย : Autodeft
  • 9 ก.ย. 62
  • 7,253 อ่าน

หลังจากได้ชมภาพหลุดแค็ปตอนครึ่งหรือ Spacecab ในร่างพรางตัวไปแล้ว เหล่าประชาคมอีซูซุ รวมถึง สิงห์ปิกอัพชาวไทย ตั้งตารอคอยกับการยลโฉมจริงของปิกอัพยอดนิยมรุ่นใหม่หมดอย่าง ISUZU D-MAX

ISUZU D-MAX

ล่าสุดเว็บรถยนต์จากสเปน เผยภาพหลุดอีกครั้งที่ครั้งนี้เป็นรุ่น Double Cab 4 ประตูวิ่งทดสอบพรางตัวที่ยุโรป ด้วยหน้าตาที่เปลี่ยนแปลงใหม่หมด แต่ยังมีความคล้ายคลึงกับเจนปัจจุบันในบางส่วน แต่ยังมีความแกร่งเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยหน้าตาพร้อมไฟหน้า Bi-LED พร้อม DRL LED รูปตัว V ในโคมเดียวกัน หล่อขึ้นกับกระจังหน้าดีไซน์เอกลักษณ์ อีซูซุ ที่ออกแบบใหญ่โตและกันชนหลังออกแบบใหม่และล้ออัลลอยที่มีขนาดใหญ่สุด 21 นิ้ว ภายในยังไม่มีข้อมูลแต่จากข้อมูลที่เคยนำเสนอ ทาง ISUZU จะใส่ใจเป็นพิเศษและต้องการให้ความสะดวกสบายมากที่สุดและฟังก์ชั่นการใช้งานหยิบจับง่ายและเป็นมิตรกับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

ISUZU D-MAX

ISUZU D-MAX

ขุมพลังยังคงใช้ 2 ความแรงเดิมทั้งเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบแปรผัน VGS 1.9 ลิตร รุ่น RZ4E-TC 164 แรงม้าที่ 3,600 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 360 นิวตันเมตร ที่ 2,000-2,500 รอบ/นาที และเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบแปรผัน 3.0 ลิตร รุ่น 4JJ1-TC High Power 177 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ/นาที แรงบิด 430 นิวตันเมตรที่ 2,000-2,200 รอบ/นาที ทั้ง 2 ขนาดมาพร้อมระบบเกียร์ธรรมดาและเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด

ระบบความปลอดภัยจับตาดูแล้วว่าจะเพิ่มหรือไม่ ทั้ง ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ หรือ Autonomous Emergency Braking (AEB) ระบบล็อกความเร็วแปรผันอัตโนมัติหรือ Adaptive Cruise Control ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในเลน Lane Keep Assist และระบบเตือนเมื่อมีรถในจุดอับสายตาขณะถอยหลัง Rear Cross-Traffic Alert

สิงห์รถปิกอัพเตรียมพบปิกอัพเจนใหม่ ISUZU D-MAX ช่วงปลายปีนี้ที่เมืองไทย ส่วนต่างประเทศอย่างยุโรปจำหน่ายในช่วงไตรมาส 2 ของปี 2020

ISUZU D-MAX

ISUZU D-MAX

 

 

ที่มา Motor.es

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ