สปอร์ยก่อนเปิดตัว ว่าที่ Mazda CX 5 2015

  • โดย : Autodeft
  • 8 พ.ย. 57
  • 6,739 อ่าน

หลุดเต็มๆจากโบว์ชัวร์ในญี่ปุ้น ภาพว่าที่รถยนต์อเนกประสงค์ Mazda Cx 5 รุ่นใหม่เน้นในความคมเข้มมากขึ้นกว่าเดิม ตอบโจทย์ลูกค้าที่เบื่อสไตล์เดิมๆของรถ

 

 

กำลังจะเปิดตัวอีกไม่ช้า แล้ว กับว่าที่รถยนต์อเนกประสงค์ใหม่ที่มาพร้อมการเปลี่ยนที่รวดเร็วหลังจากเปิดตัวทำตลาดมาได้สักระยะหนึ่ง  Mazda CX 5   กำลังจะมาพร้อมว่าที่รุ่นใหม่ที่พร้อมเปิดตัวในงานปลายเดือนนี้ที่ต่างประเทศ 

การเปลี่ยนแปลงเรือนร่างว่าที่มาสด้าอเนกประสงค์ครั้งนี้ สร้างความตกใจให้กับสาวก แต่ไม่แปลกใจมากมายนัก เมื่อพูดว่า  Mazda   อาจจะเตรียมเปิดตัวรถใหม่คันนี้ในการเปิดเผยของ   Mazda Motor   เอง แต่ล่าสุดมันก็มีภาพหลุดออกมาบน เว็บกับว่าที่อเนกประสงค์ใหม่ที่เตรียมออกมา ทำตลาดในอีกไม่ช้านานนี้

[IMAGE1]

Mazda CX 5 2015  เพิ่งจะโดนมือเปิดเผย ภาพเรือนร่างว่าที่รุ่นใหม่ โดยมันได้รับความคมเข้มดุดันมากขึ้น ต่างจากเดิม ด้วยกระจังหน้าแบบ  5  แถบแนวนอน ส่งสไตล์ที่ดูกลมกลืนลงตัวมากขึ้น  ดูดุดันมากขึ้น และที่สำคัญ ยังมาพร้อมชุดไฟตัดหมอกใหม่ รวมถึงไฟท้ายใหม่ เปลี่ยนเติมความสปอร์ตมากขึ้น  รวมถึงล้ออัลลอยลายใหม่ด้วย

ที่น่าเสียดายคือ เราไม่สามารถอ่านภาษาญี่ปุ่น ออก ซึ่งหากใครอ่านได้ คุณคงจะทราบรายละเอียดว่าที่  2015 Mazda CX 5   ใหม่ไป บ้างแล้วไม่มากก็น้อย

ทั้งนี้ตามกำหนดการณ์   Mazda CX 5   ใหม่ เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน LA Auto Show 2014   อย่างเป็นทางการ ในขณะที่มันจะเปิดตัว พร้อมว่าที่รถอเนกประสงค์น้องเล็ก  Mazda CX 3

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[IMAGE1]

[IMAGE2]

[IMAGE3]

[IMAGE4]

[IMAGE5]

[IMAGE6]

5 เรื่องน่าสนใจ