เผยภาพหลุดก่อนงานเปิด 1 วันของรถต้นแบบสองรุ่นใหม่จากค่าย Suzuki

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 2 มี.ค. 58
  • 7,824 อ่าน

Suzuki เปิดตัวสอง Concept Car ว่าที่ Suzuki Jimny รุ่นต่อไป และ ว่าที่ รถกลุ่ม C-Car อวดโฉมพร้อมกันที่ Geneva แต่แล้วมีมือดีเผยภาพหลุดก่อนงานเปิดตัว 1 วันให้ชมกันก่อน
พรุ่งนี้แล้วสำหรับงานแสดงรถยนต์ระดับนานาชาติ อย่าง Geneva Motor Show 2015 ที่จะเริ่มเปิดม่านแสดงโชว์อย่างเป็นทางการต่อหน้าสื่อมวลชนทั่วโลกและผู้เข้าชมงาน ค่าย Suzuki ค่ายรถเล็กชื่อดังจากญึ่ปุ่นก็เตรียมพร้อมจะนำ สองต้นแบบ ที่เป็นว่าที่รถ Mini SUV อย่าง Jimny และ Hatch Back รุ่นใหม่ทั้ง Suzuki IM-4 และ IK-2 Concept มาแสดงโชว์

แต่แล้วมีมือดีนำภาพของรถต้นแบบทั้งสองคันนี้มาลงใน Instagram ไหนๆก็เผยภาพหลุดออกมาแล้ว เรามาเริ่มกันที่ รถ Suzuki IM-4 Concept ที่เป็นว่าที่ของ All New Suzuki Jimny หรือ Suzuki Samurai ด้วยดีไซน์ฝากระโปรงหน้าคล้ายๆ SUV รุ่นพี่อย่าง Vitara ไฟหน้า LED ทรงมนโค้ง ไฟตัดหมอกทรงกลม ล้ออัลลอยด์ 5 ก้านดีไซน์เฉียบคม พร้อมประตูหลังดีไซน์แนวรูปตัว J ที่เป็นเอกลักษณ์แนวใหม่ของรถรุ่นนี้ โดยเวอร์ชั่น Production Car จะเปิดตัวอีกทีสองปีข้างหน้า

ตามติดด้วย Suzuki IK-2 Concept รถ Hatchback 5 ประตู ที่คาดว่าพอออกมาจำหน่ายจริงตำแหน่งการตลาดของรถรุ่นนี้จะสูงกว่า Suzuki Swift หรือเป็น รถ C-Car ก็เป็นได้ ดีไซน์ภายนอกเริ่มที่ไฟหน้ารถทรงแยวสอดรับกับกระจังหน้าแนวรังผึ้งพร้อมกันชนหน้าทรงสปอร์ตที่มีช่องระบายอากศขนาดใหญ่ดีไซน์แบบลักยิ้มและไฟตัดหมอก และจุดเด่นตรงเสา A เป็นสีดำและ IK-2 Concept พร้อมเปิดตัวในเวอร์ชั่น Production Car อย่างเป็นทางการในปี 2016

ถ้ารถต้นแบบสองรุ่นทั้ง Suzuki IM-4 และ IK-2 Concept เปิดเผยตัวจริงในงาน Geneva Motor Show 2015 เราจะนำภาพและข้อมูลรายละเอียดจริงๆมาเผยแพร่ให้กับแฟนๆอีกทีในไม่ช้า

ที่มาของภาพจาก Worldcarfans

 

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

5 เรื่องน่าสนใจ