ทีเซอร์ใหม่!!! Mitsubishi Expander อเนกประสงค์เล็กพร้อมเผยจริงสิงหาคมนี้

  • โดย : Autodeft
  • 12 ก.ค. 60
  • 12,982 อ่าน

กระแสข่าวลือต่างๆเกี่ยวกับ Crossover MPV รุ่นล่าจาก Mitsubishi มีมาอย่างต่อเนื่องจนชาวอาเซี่ยนไม่ว่าจะทั้งอินโดนีเซีย มาเลเซียและไทย ต่างสนใจกันเป็นจำนวนมากว่าจะเปิดผ้าคลุมเผยโฉมจริงในช่วงเวลาใด?

Mitsubishi Expander

Mitsubishi XM

ล่าสุดเว็บรถชื่อดังจากแดนอิเหนา เผยทีเซอร์ใหม่ ซึ่งว่ากันว่าจะเป็นด้านหน้าของรถ Crossover MPV ที่การออกแบบจะเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ นั่นคือDynamic Shield ตั้งแต่กระจังหน้าไปจนถึงไฟหน้า LED นั่นเอง ส่วนชื่อรุ่นนั้น มีความเป็นไปได้ว่าจะใช้ชื่อ Mitsubishi Expander

ขัดเกลาดีไซน์ความหล่อจากต้นแบบรุ่น XM Concept พร้อมตั้งใจจะถล่ม Honda BR-V ให้ราบพนาสูญในแนว 7 ที่นั่งยกสูง  พร้อมเส้นสายที่ผสมระหว่าง eX Concept กับ Pajero Sport  พร้อมราวหลังสไตล์สปอร์ต และ หลังคารถแบบ less-streamlined roof ช่วยให้ตัวรถลงตัวขึ้น ท้ายสวยเหมือนต้นแบบ พร้อมไฟท้าย LED รูปตัว L ที่โดดเด่นให้ทุกคนเหลียวมอง ด้านขุมพลังพัฒนาใหม่เพื่อรุ่นนี้ โดยใช้เครื่องยนต์เบนซิน MIVEC ขนาด 1.5 ลิตร ส่วนระบบขับเคลื่อนทางต้นสังกัดยังสรุปไม่ได้ว่าจะใช้แบบขับหน้าหรือขับหลัง

Mitsubishi XM

โดย Crossover MPV 7 ที่นั่ง จาก มิตซูบิชิ จะผลิตที่ โรงงาน Mitsubishi Motors Krama Yudha Indonesia ตั้งอยู่ที่เมืองเบกาซี อินโดนีเซีย และเปิดโฉมจริงสิงหาคม ทันงาน 2017 Gaikindo Indonesia International Auto Showระหว่างวันที่ 10-20 สิงหาคมนี้ ส่วนเมืงอไทยจะมีโอกาสเผยโฉมด้วยหรือไม่ต้องติดตาม

 

ที่มา Autonetmagz

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

5 เรื่องน่าสนใจ