บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ตอกย้ำบทบาทคนรุ่นใหม่ เปิดโชว์รูม Mercedes-Benz Metro Autohuas

  • โดย : Autodeft
  • 16 ก.ย. 57
  • 40,124 อ่าน

บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ นักร้องชื่อดัง ก้าวย่าง เปิดตัวธุรกิจรถยนต์หรูของตนเอง เอาใจคนรักค่ายรถยนต์ Mercedes Benz Metro Autohaus เปิดตัวย่านพระราม 2

 

บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์  นักร้องชื่อดัง ก้าวย่าง เปิดตัวธุรกิจรถยนต์หรูของตนเอง เอาใจคนรักค่ายรถยนต์  Mercedes Benz Metro Autohaus เปิดตัวย่านพระราม  2

นาย บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ในฐานะ ผู้บริหาร บริษัท เมโทร ออโต้เฮ้าส์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์  Mercedes Benz  กล่าวเปิดเผยว่า “ การบริการลูกค้าถือเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญที่สุดที่ครอบครัวผมยึดมั่นมาโดยตลอด และอยู่ในสายเลือดตั้งแต่รุ่นคุณปู่ มารุ่นคุณพ่อ และก็มาถึงรุ่นผม  ในวันนี้ ผมมีบทบาทหลายอย่างในการดำเนินชีวิต ไม่ว่าจะเป็นบทบาทของนักร้อง บทบาทของหัวหน้าครอบครัว บทบาทของผู้บริหาร และวันนี้ผมพร้อมแล้วที่จะทำหน้าที่ สร้างความสุขให้กับลูกค้าทุกท่านโดยใช้  Mercedes-Benz เป็นสื่อครับ  ผมขอชวน ทุกคนเป็นครอบครัวเดียวกัน    ”

[IMAGE1]

[IMAGE2]

เมโทร เมโทร ออโต้เฮ้าส์ เป็ยโชว์รูมที่สร้างความแตกต่าง ด้วยการออกแบบที่ให้นิยามคำว่า “หรูหรา” ผ่าน อาคาร  5  ชั้น มีพื้นที่กว่า  9000 ตารางเมตร  โดยตั้งอยู่ที่บนถนนพระราม 2  ตรงข้ามเซ็นทรัลพระราม  2  โดยนับว่าเป็น ผู้แทนจำหน่าย เมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่ทันสมัยที่สุด และยังมีล่องบริการมาถึง  15 ช่องซ่อม ที่ได้รับการฝึกอบรมจาก บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)

ท้ายสุด คุณบุรินทร์ กล่าวเปิดเผยว่า  “ ในอนาคต อันใกล้ ผมจะเปิดบริการในวันอาทิตย์ เพื่อบริการลูกค้า พร้อมทั้ง บริการที่หลากหลาย ต้องติดตามกันต่อไปครับ ”

 

[IMAGE3]

[IMAGE4]

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ