นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่: ซีรีย์เรื่องราวความประทับใจจากลูกค้ากลุ่มแรกในประเทศไทย

ตั้งแต่ได้มีการเปิดตัว นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ ไปเมื่อเดือนสิงหาคม ที่ผ่านมา เราได้มีโอกาสพูดคุยกับลูกค้ากลุ่มแรกที่ได้เป็นเจ้าของสุดยอดรถยนต์อเนกประสงค์รุ่นนี้ เพื่อหาคำตอบว่าทำไมพวกเขาถึงเลือกเป็นเจ้าของเทอร์ร่าใหม่ และประทับใจอะไรในเทอร์ร่ามากที่สุด รวมถึงรู้สึกอย่างไรกับการได้เป็นลูกค้ากลุ่มแรกของเทอร์ร่าในประเทศไทย

ทุกเส้นทางสร้างแรงบันดาลใจใหม่ได้ไม่มีสิ้นสุด

จุดหมายปลายทาง ประสบการณ์ระหว่างการเดินทาง และเพื่อนร่วมเดินทาง ช่วยสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้ในทุกทริปที่เราออกไปค้นหา หนึ่งหนุ่มที่ชอบความท้าทาย ชอบค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ อยู่เสมออย่างหนุ่มสิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล คนรุ่นใหม่มากความสามารถ ที่ผ่านความท้าทายมาแล้วรอบด้านไม่ว่าจะเป็นการทำงานที่หลากหลาย ตั้งแต่นักร้อง นักแสดง พิธีกร นักเขียน และ นักพัฒนาสังคม ด้วยความเป็นคนไม่หยุดนิ่ง มีความคิดสร้าง

เปิดมุมมองการใช้ชีวิตนักธุรกิจหนุ่ม ทิม พิธา

หากพูดถึงนักธุรกิจหนุ่มแถวหน้าของเมืองไทย ที่ประสบความสำเร็จในเวลาอันรวดเร็ว หนึ่งในนั้นจะต้องมีคุณทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ นักธุรกิจหนุ่มหน้าหยกขวัญใจสาวๆ ที่ตอนนี้เป็นคุณพ่อลูกหนึ่ง มีลูกสาวตัวน้อยวัยกำลังซน ที่สำคัญคุณทิมมีบริษัทที่ต้องดูแลถึง 2 บริษัท เป็นผู้ผลิตน้ำมันดิบจากรำข้าวรายใหญ่ของประเทศไทย และเป็นผู้ส่งออกน้ำมันรำข้าวรายใหญ่ อันดับ 5 ของโลก ในเวลาเพียง 5 เดือน ทำให้เขากลายเป็นซีอีโอห

Deft Interview : ฐิติมา-เต็มฟ้า กฤษณายุธ คู่แม่ลูกสุดน่ารัก จาก Shell E20 Gasohol

ปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุธ” ลูกสาวของร๊อคเกอร์สาวอย่างคุณแหวน ฐิติมา ทีมีพรสวรรค์และพรแสวงจะประสบความสำเร็จในทุกสิ่งที่เธอได้ลองทำ เมื่อถามถึงเคล็ดลับเบื้องหลังความสำเร็จของสาวน้อยคนนี้ เธอบอกอย่างภูมิอกภูมิใจว่า ก็คือความรักและการสนับสนุนของคุณแม่นั่นเอง

Deft Interview : วิทวัส-ลีลา สุนทรวิเนตร์ พ่อลูกที่ห่วงใยกันเสมอ จาก Shell E20 Gasohol

วิทวัส สุนทรวิเนตร์ ที่ควงคู่มากับคุณป้อน ลีลา สุนทรวิเนตร์ ลูกสาวคนรองที่กำลังไปได้สวยสุดๆ แต่ไม่ว่าลูกสาวคนนี้จะเติบโตจนกลายเป็นสาวสวยแถมเก่งอย่างหาตัวจับได้ยากแล้วก็ตาม ก็ยังคงเป็นสาวน้อยในสายตาของคุณพ่อ ซึ่งยังคอยตามเป็นห่วงเป็นใยอยู่ดี

Deft Interview : สุรีย์ภรณ์ อุดมผลวณิช ...TSL อนาคต จากผู้นำเข้า สู่ผู้นำบริการหลังขาย

ถอดรหัส TSL ผู้นำเข้าชั้นนำที่วันนี้กำลังจะแปลเปลี่ยนจากผู้ขายไปเป็นผู้ให้บริการหลังการขายรถนำเข้าทุกรุ่นทุกยี่ห้อ...

Deft Interview: จับเข่าคุย มาร์คอส เพอร์ตี้ ....เชฟวี่เปลี่ยนทิศทาง...ยันไม่ทิ้งลูกค้าไม่ทิ้งไทย แค่มองตัวเองอย่างที่ควรเป็น

ล้วงลึกกรณี Chevrolet กร้าวเปลี่ยนบทบาทเน้นขายกระบะ-อเนกประสงค์ การล่าถอยที่น่าหวาดหวั่น หรือ แค่ปรับตัวเองเป็นสิงที่ควรจะเป็น ..เราเจาะลึกกับหัวเรือใหญ่ของ Chevrolet ประเทศไทย

บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ตอกย้ำบทบาทคนรุ่นใหม่ เปิดโชว์รูม Mercedes-Benz Metro Autohuas

บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ นักร้องชื่อดัง ก้าวย่าง เปิดตัวธุรกิจรถยนต์หรูของตนเอง เอาใจคนรักค่ายรถยนต์ Mercedes Benz Metro Autohaus เปิดตัวย่านพระราม 2

Deft Interview : ริชาร์ด เฮก ... เดินหน้าสร้างแบรนด์ Jaguar – Land Rover รถหรูไทย ยังไปได้อีก

ขับเข่าคุยกับบอสใหม่ ริชาร์ด เฮก จากค่าย Jaguar และ Land rover รถยนต์นั่งหรูไทยนั้น ยังไปได้อีก เชื่อต่อจากนี้ตลาดโตเพราะเศรษฐกิจดีขึ้น

Deft Interview : วัลลภ ตรีฤกษ์งาม เปิดใจ Suzuki กับอีโค่คาร์... อนาคตสดใส ดัน Celerio สร้างฐานลูกค้าหน้าใหม่

เปิดใจการตลาดใหญ่ค่าย Suzuki มองไทยกำลังพลิกตลาดรถยนต์นั่งอีโค่คาร์มาแรงแน่ในอีก 2 ปี มั่นใจใน Suzuki Celrio สร้างปรากฏารณ์ได้เหมือน Suzuki Swift

Deft interview : Mitsubishi Lancer EX 2.0 Ralliart Edition มันคือรถที่ใช่...ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

การซือ้รถยนต์สักคันหลายคนอาจจะคิดตามอย่างใครๆเขา แต่กับหนุ่มคนนี้ เขาในฐฐานะสาวกตัวจริง Mitsubishi Lancer EX รถที่ใช่ต้องมาจากความชอบของตัวเอง และคันนี้แหละใช่เลย