ทุกเส้นทางสร้างแรงบันดาลใจใหม่ได้ไม่มีสิ้นสุด

  • โดย : พิสน ลีละหุต
  • 5 ก.ย. 59
  • 144,267 อ่าน

จุดหมายปลายทาง ประสบการณ์ระหว่างการเดินทาง และเพื่อนร่วมเดินทาง ช่วยสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้ในทุกทริปที่เราออกไปค้นหา หนึ่งหนุ่มที่ชอบความท้าทาย ชอบค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ อยู่เสมออย่างหนุ่มสิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล คนรุ่นใหม่มากความสามารถ ที่ผ่านความท้าทายมาแล้วรอบด้านไม่ว่าจะเป็นการทำงานที่หลากหลาย ตั้งแต่นักร้อง นักแสดง พิธีกร นักเขียน และ นักพัฒนาสังคม ด้วยความเป็นคนไม่หยุดนิ่ง มีความคิดสร้าง

สิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล


“อีกหนึ่งบทบาทที่สำคัญของผมก็คือ นักเดินทาง ซึ่งถือว่าเป็นนักเดินทางตัวยงเลยทีเดียว ผมชอบเดินทางเปิดประสบการณ์เพื่อหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ทั้งในประเทศและ ต่างประเทศ ไม่ว่าเส้นทางจะยากแค่ไหน ขึ้นเขาลงห้วยผมก็พร้อมลุยแบบสุดๆ  และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือรถคู่ใจที่พร้อมลุยไปทุกที่กับผมอย่าง NISSAN X-TRAIL คันนี้นี่แหละ อย่างทริปล่าสุดที่ผมเพิ่งไปมานี้เส้นทางการเดินทางค่อนข้างลำบาก ถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ ไหนจะโคลนสารพัด แต่ NISSAN X-TRAIL ที่มีระบบขับเคลื่อนขับเคลื่อน 4 ล้อ (4WD) แบบเต็มกำลังก็สามารถตอบสนองการเร่งเครื่องได้อย่างใจ ยึดเกาะถนนอย่างดีเยี่ยมแม้เจอทางขรุขระก็ไม่เป็นอุปสรรค และด้วยระบบ Advanced Chassis Control ที่มีในรถคันนี้ช่วยให้ลดแรงสั่นสะเทือนจากพื้นผิวถนนที่ขรุขระทำให้ผมนั่งสบายตลอดการเดินทางเลยครับ”

สิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล


“ที่พิเศษคือทริปนี้ผมชวนเพื่อนๆมาร่วมเดินทางไปด้วยกันเพื่อค้นหาแรงบันดาลใจ และสร้างความทรงจำดีๆด้วยกัน ทั้งการเล่นดนตรีท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม และอากาศดีแบบสุดๆ ส่วนเรื่องการเดินทางไปกับเพื่อนๆก็ไม่ต้องห่วงเลยครับเพราะห้องโดยสารของ NISSAN X-TRAIL กว้างขวางนั่งสบายทั้งผู้ขับและผู้โดยสารซื่งที่นั่งแถว 3 สามารถปรับรูปแบบการใช้งานได้หลายแบบโดยสามารถปรับเบาะนั่งได้สูงสุดถึง 7 ที่นั่ง แค่นี้ก็ตอบโจทย์การเดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันแบบเต็มเหนี่ยว ส่วนการขนสัมภาระขึ้นลงรถก็เป็นเรื่องง่ายด้วยฟังก์ชั่นเปิดปิดประตูท้ายรถอัตโนมัติ Auto Lift Gate สะดวกสบายมากเพียงยื่นมือบริเวณประตูท้ายรถระบบก็จะเปิดอัตโนมัติ ทำให้ขนของได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะไปออกแคมป์ เดินป่า และต้องขนของเยอะแค่ไหนไม่ต้องห่วงเลยครับ”
 

สิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล


“อีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่ผมชอบมากเวลาเดินทางต่างจังหวัดและอยากเปิดรับอากาศบริสุทธิ์แบบเต็มที่ แค่เพียงเปิด Panoramic Sunroof ก็ได้รับแสงแดดและรับลมธรรมชาติ หรืออยากเก็บภาพบรรยากาศระหว่างทางก็โผล่ขึ้นมาถ่ายภาพด้วยมุมมองใหม่ๆที่น่าประทับใจได้ครับ ทุกๆการเดินทางของผมไม่ว่าจะไกลแค่ไหนเมื่อถึงจุดหมายปลายทาง บรรยากาศเบื้องหน้าที่สวยงามก็ทำให้ผมได้รับแรงบันดาลใจใหม่ๆอยู่เสมอ แถมทริปนี้ยังมีเพื่อนซี้และรถคู่ใจที่ลุยไปด้วยกันแบบนี้ มันคุ้มค่าและประทับใจจริงๆครับ”
นี่ก็เป็นอีกหนึ่งบทบาทของคุณสิงห์ที่เราคงจะไม่แปลกใจเลยหากไม่ค่อยเห็นเขาตามสื่อต่างๆบ่อยนัก เพราะเวลาส่วนใหญ่ของเค้าใช้ไปกับการเดินทางด้วยเส้นทางใหม่ๆที่สร้างแรงบันดาลใจให้เค้าอยู่ตลอดเวลา และเร็วๆนี้เค้าจะเริ่มวางแผนการเดินทางครั้งต่อไปอีกครั้ง แล้วเรามาติดตามเส้นทางการเดินทางใหม่ของเขาไปพร้อมๆกันครับ

 

สิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล


ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ