Deft Interview : Mitsubishi Triton แกร่งตัวจริงตอบโจทย์เกษตรกร

  • โดย : Autodeft
  • 31 ก.ค. 57
  • 37,633 อ่าน

มาพบผู้ใช้งานจริง Mitsubishi Triton ยืนยันความแกร่งสู้งานของยอดกระบะที่ฝากลีลากวาดยอดขายมาแล้วทั่วโลก

 

 

“กสิกรรม แข็งขัน เป็นกระดูกสันหลังของชาติ” เพลงที่มาพร้อมกับ จังหวะที่หลายคนคงจะคุ้นเคยมานานมากตั้งแต่ อดีตจนปัจจุบัน แม้ว่ารถยนต์กับการทำการเกษตรดูจะไม่คู่กัน แต่รถที่ดีใช้งานได้ลงตัว ตอบโจทย์ในการขับขี่ และสมรรถนะเยี่ยม ก็น่าจะเรียกว่าเป็นโจทย์หนึ่งที่ทำให้ มันมีความลงตัวมากขึ้น เมื่อต้องม่งสู่การใช้งานที่หนักหน่วง

แม้หลายคนอาจจะไม่ค่อยพูดถึงมากในเรื่องของความกระบะของ  Mitsubishi   แต่ที่ทางปักษ์ใต้บ้าน เรา ที่นั่นเกษตรกรกลับนิยมรถกระบะ  Mitsubishi   ย่างมาก ด้วยความทนทานตอบโจทย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง รถ  Mitsubishi Triton Single Cab  4X4  ที่ออกมาเอาใจชาวสวนโดยเฉพาะ เลยก็ว่าได้

ถึงจะเป็นชาวสวนธรรมดาๆ คนหนึ่ง แต่กับคุณน้ำฝน ไชยนอก  ก็ไม่ใช่ชาวสวนทั่วๆไป เพราะเธอ และ คุณ เสรี ไชยนอก เป็นหนึ่งเกษตรกรก้าวหน้าที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยเฉพาะการปลูกดอกดาวเรืองจำหน่าย รวมถึงน้อยหน่าแสนอ่อย ภายในสวนเมืองหนาว ที่อำเภอ พบพระ จังหวัดตาก

แต่ความสำเร็จเช่นนี้ก็ต้องการแรงสนับสนุนที่ดี โดยเฉพาะรถขนส่งที่ไว้ใจได้ ซึ่งเธอได้เลือกรถยนต์  Mitsubishi Triton Single Cab  รุ่น ขับเคลื่อน 4  ล้อ มาตอบโจทย์ในการใช้งาน และ เพียงแค่เราย่างเข้ามาไถ่ถามเรื่องราวการใช้งานที่หนักหน่วงถึงกึ๋นจริงๆ ของกระบะ  Mitsubishi Triton เธอก็ดูจะภาคภูมิใจในสองรถคู่ใจในสวนแห่งนี้

คุณน้ำฝนเล่าว่า  Mitsubishi Triton Single Cab 4X4  ที่เราอาจจะไม่คุ้นเคยในเมืองมากนัก ทั้งสองคันนี้ ออกมาเพื่อตอบโจทย์ในการใช้งานหนักจริง โดยจะใช้งานเพื่อบรรทุกไปส่งพืชไร่ของสวน ซึ่งต้องผ่านทางโหด     โดยเฉพาะขึ้นเขาเลาะดอย และแน่นอนงานธรรมดาๆ อย่างการจ่ายตลาดในชีวิตประจำวัน ก็ยังถูกผนวกรวมเข้ามาไว้ในองการใช้งาน ซึ่งเธอบอกว่า รถคันนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

แน่นอนว่า ต้องมีความประทับใจแรกก่อนซื้อ คุณน้ำฝนบอกว่า ทีแรกเธอมองที่การใช้งาน ซึ่ง Mitsubishi Triton Single Cab 4X4 ออกแบบมาได้ตรงการใช้งาน ซึ่งเธอก็ยอมรับว่าก่อนซื้อย่อมต้องการมีการเปรียบเทียบกันก่อนตัดสินใจ แต่ท้ายสุดด้วยรูปทรงที่สวยบาดใจก็ชนะใจเธอไปอย่างง่ายได้

“ถ้าเทียบ Mitsubishi Triton คันนี้เป็นรถยนต์ใช้งาน ก็เปรียบเหมือนขาที่พาเราไปไหนได้ทุกที่  บางครั้งก็ต้องยอมค่ะว่า สมรรถนะของรถเยี่ยมมาก ทางที่ไม่คาดคิดว่าจะไปไม่ได้ ก็ไปกลับไปได้ แม้รถจะมีระบบขับเคลื่อน 4  ล้อ บางครั้งก็ไม่ได้จำเป็นต้องใช้เพื่อการลุย แถมที่ประทับใจที่สุด คือเครื่องยนต์เยี่ยมยอด และ คงไม่มีคำอื่นถ้าให้นิยาม คงจะบอกว่า ลุย เยี่ยม สุดยอด”

แม้ว่าทุกเวลาจะเป็นเงินทองสำหรับเธอคนนี้ เกษตรกรสาวที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม แต่ความประทับใจใน Mitsubishi Triton  นั้น เธอบอกเลยว่า คันต่อไป ยังไงก็คงจะคบหารถกระบะกับ Mitsubishi  อีกแน่นอน  ซึ่งสำหรับใครที่ไม่แน่ใจในรถกระบะของ Mitsubishi  คุณน้ำฝน ทิ้งท้ายว่า

รถกระบะ Mitsubishi  ให้การใช้งานคุ้ม ทุกคนอาจติดภาพอะไหล่แพง แต่ที่จริงแล้วของไม่เสียง่ายๆ และไม่ได้ต้องเสียค่าใช้จ่ายทีเดียวพร้อมกัน สมรรถนะในการใช้งานก็ดีเกินตัว เช่นการขึ้นเขาชัน  Mitsubishi Triton สามารถขับขึ้นได้สบายมาก โดยที่ไม่ต้องรอจังหวะเลยแม้แต่น้อย

 

นี่ก็เป็นหนึ่งเสียงผู้ใช้งานของ  Mitsubishi Triton รถกระบะพันธุ์แกร่งที่ประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลก ที่วันนี้คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ที่โชว์รูม  Mitsubishi  ทั่วประเทศ

 

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY653]

5 เรื่องน่าสนใจ