Subaru เปิดตัวรถรุ่นพิเศษ STI Package Edition 3 รุ่นในสิงคโปร์ โชว์ตัวครั้งแรกที่งาน Singapore Motorshow 2025
- โดย : พิสน ลีละหุต
- 6 ม.ค. 68 20:04
- 1,441 อ่าน
Motor Image Enterprises (MIE) ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Subaru ในสิงคโปร์ ประกาศเปิดตัวรถรุ่นพิเศษ STI Package Edition สำหรับ Forester e-Boxer Hybrid, BRZ และ WRX ในงาน Singapore Motorshow 2025 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-12 มกราคม 2025 นี้
Subaru Forester e-Boxer Hybrid STI Package Edition รถ SUV รุ่นพิเศษมาพร้อมการปรับแต่งภายนอกมากมาย อาทิ:
- สปอยเลอร์หน้า STI
- กระจังหน้า STI
- ชุดแต่งข้างและประตู STI
- ล้อแม็ก STI ขนาด 19 นิ้ว (มีตัวเลือก 18 นิ้ว)
- ชุดแต่งท้าย STI
- ปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ STI
- คันเกียร์หุ้มหนัง STI
- แป้นเหยียบสปอร์ต STI
รถรุ่นนี้ใช้ระบบขับเคลื่อนแบบ e-BOXER hybrid ที่ผสานการทำงานระหว่างมอเตอร์ไฟฟ้าและเครื่องยนต์บ็อกเซอร์ ร่วมกับระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ Symmetrical All-Wheel Drive
Subaru BRZ STI Package Edition รถสปอร์ตรุ่นที่สองมาพร้อมชุดแต่งพิเศษ:
- ชุดแต่งสเกิร์ตรอบคัน STI
- ล้อแม็ก STI ขนาด 18 นิ้ว
- ดิฟฟิวเซอร์ท้าย STI
- สปอยเลอร์ท้ายคาร์บอนไฟเบอร์ STI
ภายในตกแต่งด้วยหนังและลายแถบสีแดงที่พวงมาลัยมัลติฟังก์ชัน พร้อมแผงประตูที่ออกแบบพิเศษ
Subaru WRX STI Package Edition รถสปอร์ตเซดานมาพร้อมชุดแต่งพิเศษ:
- ชุดแต่งสเกิร์ตรอบคัน STI
- ดิฟฟิวเซอร์ท้าย STI
- กระจังหน้า STI
- ล้อแม็ก STI ขนาด 19 นิ้ว
ทั้งนี้ รุ่น Forester และ BRZ จะเริ่มวางจำหน่ายในงาน Singapore Motorshow 2025 ส่วนรุ่น WRX จะจัดแสดงเพื่อเป็นตัวอย่างของรถรุ่นพิเศษที่จะเปิดตัวในอนาคต ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมรถทั้ง 3 รุ่นได้ที่งาน
ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com