รวมมิตรพรีเซ็นเตอร์ระดับโลกจากโฆษณารถยนต์ Toyota

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 15 ก.ค. 58
  • 10,354 อ่าน

Autodeft.com รวบรวมภาพยนตร์โฆษณาของรถยนต์ Toyota ที่ใช้ดารา นักร้อง เซเลประดับโลกมาเป็นพรีเซ็นเตอร์

 

 

นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558 เป็นต้นมา Toyota Motor ประเทศไทย ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการรถยนต์เมืองไทยด้วยการดึงดารานักร้องที่มีชื่อเสียงระดับโลกมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ชนิดแบบว่า ถ้าเอ่ยชื่อแล้ว แฟนคลับชาวไทยต้องกรี๊ดกันแน่นอน เพราะทาง Toyota ต้องการสื่อสารไปให้ตรงกับกลุ่มลูกค้าให้มากที่สุดรวมถึงได้รับรู้ถึงตัวตนของพรีเซ็นเตอร์กับรถรุ่นนั้นอย่างแท้จริง

ทางทีม Auodeft จึงรวบรวม AD โฆษณารถ Toyota ของเมืองไทยที่ใช้บริการดารา เซเลป นักร้อง ระดับโลก ระดับฮอลลีวู๊ด มาให้ชมกันเริ่มจาก

ต้นปี Toyota จีบ 5 หนุ่มบอยแบรนด์จากอังกฤษทั้ง  แฮรี่, เลียม, ลูอิส, ไนออล และ เซน  แห่งวง One Direction เจ้าของเพลงฮิตอย่าง Steal My Girl, Story of My Life และ One Thing มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ Toyota Vios รวมถึงการเป็นสปอนเซอร์งานคอนเสริ์ต live In Bangkok ที่จัดขึ้นเมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

หลังจากนั้น ดาราหนุ่มหล่อ ที่โด่งดังจากบทบาทจากวูล์ฟเวอรีน ในหนังเรื่อง X-Men อย่าง ฮิวจ์ แจ็คแมน (Hugh Jackman) ก็เรียบร้อยโรงเรียน Toyota ไปอีกรายกับการเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับรถหรูขนาดดลางอย่าง Toyota Camry ใหม่ที่ปรับแบบ Big Minorchange ทั้งหน้าตา เครื่องยนต์ และ ระบบความปลอดภัยแบบเต็มพิกัด สมกับสโลแกน The New icon Of Elegance นิยามใหม่แห่งความภาคภูมิ

มาที่นกร้องสาวมั่นอย่าง เคที่ เพอร์รี่ (Kathy Perry) เจ้าของเพลงฮิต Teenage Dream Roar และ Dark Horse แถมถูกจัดให้เป็นนักดนตรีหญิงที่มีรายได้มากที่สุดคนหนึ่งในวงการจาก Forbe ด้วยบุคลิกที่น่ารัก สดใส และเปรี้ยวจี๊ด รวมถึงแนวเพลง ป็อบร็อค ที่เป็นแนวถนัดของเธอบวกับความเป็นรถที่เหมาะสำหรับวัยรุ่น นักศึกษา ทาง Toyota จึงเลือกเธอคนนี้เป็นพรีเซ็นเตอร์ Toyota Yaris ยานยนต์ Eco-Car แฮทช์แบ็ค ยอดขายอันต้นๆของเมืองไทย ไปโดยปริยาย

ปิดท้ายหนุ่มหล่อนักร้องนำแห่งวง Maroon 5 เจ้าของเพลงฮิต This Love, She Will Be Loved และ Payphone รวมถึง Commentator ของการประกวดร้องเพลง The Voice อันโด่งดัง อย่าง อดัม ลาวีน (Adam Levine) ก็ถูกทาง Toyota จับมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ Toyota Corolla Altis ซีดานคอมแพ็คยอดนิยมอันดับ 1 ของเมืองไทย   

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ