ภาพหลุด Audi Q6 Concept SUV ที่เท่ห์สุด พบตัวจริงกันยายนนี้

Audi เยอรมนี พร้อมเผยรถ SUV ต้นแบบ Audi Q6 Concept ที่ขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้าสมบูรณ์แบบที่งาน Frankfurt Motor Show 2015 คาดจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2018

Audi ค่ายรถพรีเมี่ยมจากเยอรมนี ที่เล็งเห็นตลาดรถ SUV เติบโตต่อเนื่อง ทำให้คู่แข่งสัญชาติเดียวกัน หรือจากประเทศอื่นๆต่างเตรียมเปิดตัวรถ SUV เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่ได้ทั้งลุยและหรูในคันเดียวกัน ด้วย Audi Q6 Concept

ล่าสุดมีภาพหลุดของว่าที่ Audi Q6 Concept SUV รุ่นใหม่ จากตระกูล Q ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Frankfurt Motor Show 2015 ก่อนที่จะเปิดตัวในรูปแบบรถขายจริงหรือ Production Car ในปี 2018 โดยว่าที่ Audi Q6 Concept นี้ จะแสดงให้เห็นถึงความสง่างามกับความทันสมัยที่ผสมผสานรวมอยู่ในรถรุ่นนี้

ด้วยการดีไซน์หลังคารถให้ต่ำลง เพื่อประสิทธิภาพในเรื่องหลักอากาศพลศาสตร์ พร้อมชุดแต่งที่ทำจากพลาสติก ทั้งคิ้วขอบล้อ กันชนหลัง เสริมความโดดเด่นด้วยสปอยเลอร์หลังและล้ออัลลอยด์ขนาดใหญ่

โดย Audi Q6 เป็นรถ SUV ที่สร้างจากแพลตฟอร์ม MLB Evo platform ขับเคลื่อนด้วยพลังไฟฟ้าโดยใช้แบตเตอรี่ที่มีความจุขนาด 90 กิโลวัตต์/ชั่วโมง พร้อมให้พลังถึง 500 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 700 นิวตันเมตร คาดว่าจะสามารถวิ่งได้ไกลกว่า 500 กิโลเมตรในโหมดไฟฟ้า

สำหรับรถ Audi Q6 Concept รถ SUV ต้นแบบจะเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนนี้ ที่เมือง แฟรงค์เฟิร์ต เยอรมนี แฟนๆคอรถ SUV ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ที่มา Worldcarfans

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ