รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [2 - 8 ก.ย.]

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 8 ก.ย. 60
  • 10,173 อ่าน

อัพเดตพร้อมกัน เกาะติดข่าวสารรถยนต์ที่เกิดขึ้นในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา กับข่าวสารรถยนต์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ไม่พลาดข่าวสารไปกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 2 - 8 ก.ย. 60

All New Suzuki Jimny รถลุยตัวจิ๋วกับสีสันใหม่ที่น่ามอง
อีกไม่นาน ยานยนต์จิ๋วจอมลุย อย่าง Suzuki Jimny เจเนอเรชั่นใหม่เตรียมที่จะเปิดตัวให้ทั่วโลกได้ชื่นชมและสัมผัสตัวจริงอย่างเป็นทางการ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

All New Suzuki Jimny


ทีเซอร์ใหม่!! Toyota Yaris Facelift มาดใหม่ยานยนต์ตอบทุกไลฟ์สไตล์ พบกัน 14 กันยายน
หลังทราบวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปทำให้สาวกชาวไทย ต่างเฝ้ารอการมาของ รถยนต์ยอดนิยมจากค่ายสามห่วง อย่าง Toyota Yaris รุ่นปรับโฉมที่ว่ากันว่าเป็นการปรับโฉมครั้งแรกในรอบ 4 ปี...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Yaris Facelift


New MG 3 City Car ปรับโฉมใหม่ ขายแดนมังกร เริ่ม 304,000 บาท
ในงานแสดงรถยนต์ Chengdu Auto Show 2017 ที่ผ่านมา MG ค่ายรถสายพันธุ์อังกฤษ เผยโฉมหน้าใหม่ City Car ยอดนิยมอย่าง MG 3 เป็นทางการแล้วท่ามกลางเสียงชื่นชมจากแฟนๆว่าการมาครั้งนี้ดูหล่อขึ้นกว่าเดิม...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

MG 3


จับได้คาตา !! Mazda SKYACTIV-X ขุมพลังใหม่จับทดสอบใน Mazda 3
พึ่งจะประกาศได้ไม่นาน สำหรับขุมพลังรุ่นล่า SKYACTIV-X เครื่องยนต์เบนซินตัวใหม่ที่กำลังเป็นที่สนใจสำหรับสาวก Zoom-Zoom ทั่วโลก...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mazda 3


หลุดอีกครั้ง!! โบรชัวร์ Suzuki Swift Sport เจนใหม่ จ่อเผย 12 กันยายนนี้
หลังจากเผยข้อมูลแบบหอมปากหอมกันไปสำหรับ Suzuki Swift Sport ตัวแรงเจนใหม่ที่ไม่กี่วันก็จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Suzuki Swift Sport


All New Mazda CX-5 Crossover เด่น..คว้า5 ดาว รถปลอดภัยสูงสุด จาก Euro NCap
หลังเปิดตัวให้สาวก Zoom-Zoom ได้จับจองตั้งแต่ปีกลายสำหรับ Mazda CX-5 Crossover ดาวเด่นเจนใหม่ ที่กำลังไปได้สวยกับยอดขายที่กำลังดีวันดีคืน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mazda CX-5


ที่แรกในอาเซี่ยน!!! Volvo XC60 อเนกประสงค์หรูเจนใหม่..บุกเมืองลอดช่อง
งานนี้ชาวอาเซี่ยนไม่ว่าจะไทย มาเลเซีย ต่างอิจฉาตาร้อน เมื่อ Volvo XC60 Compact SUV เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่สิงคโปร์เป็นที่แรก เพื่อสานต่อความสำเร็จจากเจนที่แล้วอย่างเป็นภาคภูมิ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Volvo XC60


2018 Nissan Leaf มิติใหม่ยานยนต์ไฟฟ้าจากค่ายเพื่อนที่แสนดี
7 ปีของการทำตลาดรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรกในนาม Nissan Leaf สร้างสถิติยอดขายทั่วโลกมากกว่า 280,000 คัน และยังไม่หยุดนิ่งที่จะเดินหน้าสร้างยอดขายกันต่อไป...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

 Nissan Leaf


จับได้คาตา!! Toyota Land Cruiser Prado อเนกประสงค์หรูปรับโฉม จ่อเผย 12 กันยายนนี้
ใกล้เข้ามาทุกขณะกับที่สุดอเนกประสงค์ตรวจการณ์ หรู ที่ครองใจสาวกลุยมาแล้วทั่วโลก สำหรับ Toyota Land Cruiser Prado ที่ปรับหน้าตา ปรับความหล่อให้เท่ แกร่งกว่าเดิม...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Land Cruiser Prado


Honda CR-V Hybrid อเนกประสงค์รักษ์โลก..จ่อเผยโฉมที่แฟรงเฟิร์ต
หลังการโชว์ตัวในงาน Auto Shanghai 2017 ได้ไม่นานสำหรับ Honda CR-V Hybrid โดยเตรียมที่จะขายในเมืองจีนเร็วๆนี้ แต่สำหรับทั่วโลกจะมีโอกาสเผยโฉมจริงหรือไม่?...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Honda CR-V Hybrid


Honda Civic Type R ตัวแรงแดนซามูไร..บุกแดนจิงโจ้อย่างเป็นทางการ
หลังจากที่ออสเตรเลียได้เปิดรับจองที่สุดแรงขั้นเทพเมื่อหลายเดือนที่ผ่านมาทำให้สาวกตั้งตารอคอย Honda Civic Type R เจนใหม่กันอย่างใจจดใจจ่อว่าจะมาถึงในช่วงเวลาไหน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Honda Civic Type R


Ford Ranger Raptor กระบะขาโหดแดนมะกัน จ่อเผยปีหน้า
เซียนกระบะทั่วโลก ได้ชื่นใจเสียทีเมื่อ Ford ประกาศแนะนำซีรีส์ใหม่ในตระกูล Ford Ranger ที่โหดกว่า ดุดันกว่าทุกรุ่นเอาใจขาโหด ขาแรงโดยเฉพาะในนาม Ford Ranger Raptor...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Ford Ranger Raptor

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ