รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [25 - 31 ก.ค. 63]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น สัปดาห์นี้กับช่วงหลังจบงาน Motor Show 2020 ที่ผ่านมา กับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 25 - 31 ก.ค. 63

Motor Show 2020 ยังคึกครื้น ยอดผู้ชมงานเกินล้าน ยอดจองรถใหม่รวม 22,791 คัน Toyota ยังยืนหนึ่งยอดจองสูงสุด
จบลงไปแล้วกับงานแสดงรถยนต์สุดยิ่งใหญ่ประจำปี Bangkok International Motor Show 2020 ที่เลื่อนมาตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคม จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า Covid-19 แต่ก็ยังสามารถดึงผู้เข้าชมงานได้มากกว่า 1 ล้านคน โดยครั้งนี้มียอดจองรถใหม่รวม 22,791 คัน และค่ายที่ยังคงมียอดจองรถยนต์ใหม่สูงสุด ก็ยังคงเป็น Toyota เช่นเคย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


อยากให้มาเมืองไทย!! All New Toyota Yaris Cross ครอสโอเวอร์น้องเล็กขายจริงแดนยุ่น กันยายนนี้
หลังจากเผยโฉมครั้งแรกที่ยุโรปไปเมื่อช่วงต้นปี สำหรับ All New Toyota Yaris Cross ครอสโอเวอร์น้องเล็กจากค่ายสามห่วงที่มาเจาะกลุ่มลูกค้าที่ไม่สามารถซื้อ Toyota C-HR ได้ และเป็นการเสริมไลน์อัพให้ตระกูล Yaris มีความหลากหลายมากขึ้น ล่าสุด ญี่ปุ่น เป็นรายล่าสุดที่ได้เผยโฉม โดยกำหนดขายจริงในช่วงเดือนกันยายนนี้...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


Toyota Gazoo Racing Motorsport 2020 ความกล้าที่จะข้ามขีดจำกัด...Spirit to push the limit
มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วย นายสนธยา คุณปลื้ม นายกสมาคมราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ – สมาคมกีฬา และนายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมแถลงข่าวการจัดกิจกรรม “Toyota Gazoo Racing Motorsport 2020” เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม 2563 ณ Toyota Driving Experience Park...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


รถใหม่! All New Toyota Harrier กวาดยอดถึง 45,000 คัน ในเดือนแรก
หลังจากการเปิดตัวแนะนำรถใหม่ All New Toyota Harrier ในญี่ปุ่นไป ล่าสุดมีรายงานว่า Toyota Harrier ใหม่ สามารถกวาดยอดจองได้สูงถึง 45,000 คัน ในเดือนแรกหลังการเปิดตัว นับเป็นยอดเกินเป้าสูงถึง 15 เท่า จากที่ตั้งเป้าไว้ที่ 3,100 คันต่อเดือนเท่านั้น เรียกได้ว่าได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาด และลูกค้าชาวไทยต่างรอคอยการมาทำตลาด ซึ่งในตอนนี้เองก็เห็นได้ว่ามีผู้นำเข้าอิสระนำรถเข้ามาให้ได้จับจองกันแล้ว...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ