รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [26 ธ.ค. 63 - 8 ม.ค 64]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น สัปดาห์นี้ที่ผ่านมา กับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 26 ธ.ค. 63 - 8 ม.ค 64

เปิดตัวแล้ว Toyota C+ pod รถไฟฟ้าล้วน 2 ที่นั่ง แดนปลาดิบ
ย้อนกลับไปที่งาน Tokyo Motor Show 2019 ที่ผ่านมา ค่ายรถยนต์โตโยต้าได้เผยรถไฟฟ้าหลากหลายรุ่น หนึ่งในนั้นกับ Toyota Ultra-Compact BEV รถไฟฟ้าขนาดเล็กกะทัดรัดที่สามารถนั่งโดยสารได้สองที่นั่ง โดยจัดแสดงอยู่ที่โซน FUTURE EXPO ในงาน ซึ่งในงานครั้งนั้นทางทีมงานก็ได้มีโอกาสไปยลโฉมและสัมผัสคันจริงกันในงานมาแล้ว...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


ปลอดภัยสุด!! 2021 All New ISUZU MU-X อเนกประสงค์หรูรุ่นใหม่หมด…คว้าที่สุดความปลอดภัยระดับ 5 ดาวจาก Asean NCAP
หลังจากที่ All New ISUZU D-MAX พลานุภาพพลิกโลก ได้รับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาวจากการทดสอบการชน ถึง 3 สถาบันไม่ว่าจะเป็น ASEAN NCAP ออสเตรเลีย หรือ ANCAP และยุโรป หรือ EURO NCAP ทำให้เหล่าประชาคมอีซูซุและสิงห์รถปิกอัพชาวไทยและทั่วโลกมั่นใจในระบบความปลอดภัยมากขึ้น...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


ตัดหน้าพี่ไทย!! 2021 MG HS PHEV Facelift หล่อใหม่เอสยูวีพลังเสียบปลั๊ก 291 แรงม้า เปิดตัวที่เมืองจีน 1 มกราคม
พึ่งจะเปิดตัวที่เมืองไทยได้ไม่นานสำหรับ MG HS PHEV เอสยูวีรุ่นแรกของค่ายที่ใช้พลังเสียบปลั๊ก Plug-IN Hybrid ที่ให้พลังแรงเทียบเท่ารถซูเปอร์คาร์ในราคาที่จับต้องได้จนเป็นที่สนใจสำหรับสาวกที่รักษ์โลก...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


แนวโน้มสูง!! 2021 All New Honda HR-V เอสยูวีใหม่หมดเพื่อคนเมือง จ่อเผยตัวจริง พฤษภาคม นี้
นับเป็นรถยนต์ที่ทุกคนจับตามองเป้นอย่างมากสำหรับ All New Honda HR-V เจนใหม่ เอสยูวีคนเมืองที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างเต็มทุกรูปแบบ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com