รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [2 - 8 ธ.ค.]

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 8 ธ.ค. 60
  • 12,144 อ่าน

สัปดาห์ที่มีข่าวสารรถยนต์และรถจักรยานยนต์ใหม่ในประเทศกับงาน Motor Expo 2017 ทีมงานได้รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นต่างประเทศที่ผ่านมาในรอบสัปดาห์ อัพเดตพร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 2 - 8 ธ.ค. 60

ยลโฉมจริง!! Toyota Hilux Revo ROCCO แกร่งเกินนิยาม ดับเบิ้ลแค็บ และสมาร์ทแค็บ ในงาน Motor Expo 2017
หลังเปิดตัวพร้อมเผยโฉมกันไปเรียบร้อยกับ ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นปรับโฉมใหม่ ปี 2560 และอีกหนึ่งรุ่นพิเศษหล่อลุยสุดเท่จากโรงงาน กับ Toyota Hilux Revo ROCCO แกร่งเกินนิยาม ที่พร้อมให้สัมผัสคันจริงมาดลุยในงาน Motor Expo 2017 ทั้งรุ่นดับเบิ้ลแค็บ 4 ประตู และสมาร์ทแค็บ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Hilux Revo ROCCO


ยลโฉมจริง!! New ISUZU D-MAX Blue Power V-Cross 4X4 ขีดสุด…..สปอร์ตออฟโรดพันธุ์เท่
นับตั้งแต่เปิดตัว New ISUZU D-MAX Blue Power ขีดสุดแห่งนวัตกรรมเปลี่ยนโลกตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา สร้างปรากกฏการณ์อีกครั้ง ด้วยยอดจอง 1 พันคัน ในเวลา 8 ชั่วโมง จนประสบความสำเร็จมาแล้ว...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

ISUZU D-MAX Blue Power V-Cross 4X4


ยลโฉมจริง!! Nissan Navara MY2018 ยอดรถกระบะไฮเทคอัพออพชั่นเต็มคันเริ่ม 796,500 บาท
เมื่อปีกลาย Nissan Navara กระบะคู่หูเถ้าแก่ ได้เผยรุ่นปรับปรุงใหม่ โดยการเพิ่มออพชั่นเล็กๆน้อยๆเพื่อสามารถต่อกรกับเจ้าใหญ่ๆอย่างเต็มรูปแบบ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Nissan Navara


ยลโฉมจริง!! Mitsubishi Triton Athlete กระบะแต่งพิเศษ….สปอร์ตพันธุ์เข้ม เริ่ม 879,000 บาท
หลังชมทีเซอร์สมาชิกใหม่ของตระกูลกระบะแกร่ง Mitsubishi Triton จนอยากจะเป็นเจ้าของที่สุดกระบะสายพันธุ์เข้มตัวจริงและอยากเห็นตัวจริงเสียงจริง...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mitsubishi Triton Athlete


รถจักรยานยนต์ใหม่ DEMON 150 GR สปอร์ตฟูลแฟริ่งไซส์มินิ จาก GPX เริ่ม 6.38 หมื่นบาท
เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยจากค่าย GPX ในสไตล์สปอร์ตฟูลแฟริ่ง ล้อ 14 นิ้ว ที่มีนามว่า DEMON 150 GR ในขนาดที่เล็กปราดเปรียว เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ถือเป็นลุยกลุ่มตลาดใหม่ เพิ่มสีสันมากยิ่งขึ้น ในงาน Motor Expo 2017...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

DEMON 150 GR


จับได้คาตา!! Holden Colorado เวอร์ชั่นโหดจาก HSV จ่อเผยแดนจิงโจ้ 8 ธันวาคม
ทุกวันนี้เซียนกระบะทั่วโลกรวมถึงเมืองไทยต่างถวิลหากระบะแต่งเสร็จจากโรงงานหรือสำนักตกแต่งกันเป็นจำนวนมาก เพื่อตอบโจทย์ขาแรงขาซิ่ง ที่รักในความเร็วกันเป็นจำนวนมาก...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Holden Colorado


ยลโฉมจริง!! Nissan Leaf ยานยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่หมด โชว์เด่นที่ Motor Expo
บูธรถยนต์ Nissan ในงาน Motor Expo 2017 นอกจากจะมี Nissan Navara MY2018 ที่ปรับเพิ่มออพชั่นให้ตรงใจสาวกเพื่อนที่แสนดี แล้ว ยังมีอีกรุ่นที่ทางต้นสังกัด หมายหมั้นปั้นมือว่าจะบุกตลาดเมืองไทยและก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดรถยนต์พลังงงานไฟฟ้าอย่างแท้จริงนั่นคือ Nissan Leaf เจนใหม่...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Nissan Leaf


ลือสนั่น!! Honda Brio Amaze เก๋งเล็กเจนใหม่ มาพร้อมภายในกว้างขึ้น
หลังจากที่นำเสนอเรื่องราว Honda Brio Amaze เก๋งท้ายสั้นรุ่นใหม่หมด ที่พร้อมจะเผยตัวจริงในช่วงปีหน้า ทำให้สาวกทั้งชาวอินเดียรวมถึงเมืองไทย ต่างสนใจกันเป็นทั่วหน้า...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Honda Brio Amaze


จับได้คาตา!! All New Suzuki Jimny ตัวจริงจิ๋วจอมลุยเจนใหม่
สาวกที่เฝ้ารอเฝ้าคอยการมาของ Suzuki Jimny รถลุยเจเนอเรชั่นใหม่ ตั้งใจทำเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการรถยนต์ขนาดย่อมใช้ในการลุยเส้นทางแสนหฤโหดโดยเฉพาะ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

All New Suzuki Jimny


หล่อใหม่!! Ford EcoSport อเนกประสงค์คนเมือง ณ แดนจิงโจ้
เริ่มจำหน่ายในหลายประเทศแล้วสำหรับ Ford EcoSport ที่ปรับโฉมโชว์ความหล่อใหม่ ให้สาวกคนเมืองได้สัมผัสกันและเป็นหนึ่งรุ่นที่มีความหวังว่าเมืองไทยจะได้สัมผัสเช่นกัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


Mazda เผย เป็นไปได้ว่ารถยนต์ซีดานรุ่นต่อไปอาจเป็นระบบ All-Wheel drive
หลังการเปิดตัวรถยนต์ซีดานรุ่นล่าสุดอย่าง Mazda 6 ที่สหรัฐฯ ที่เรียกเสียงฮือฮาไปได้ไม่น้อย แต่ก็มีเสียงบ่นออกมาบ้างว่าเมื่อไหร่จะเป็นระบบขับเคลื่อนทุกล้อ AWD ซักที แต่ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าเป็นไปได้ว่าในรถยนต์ซีดานรุ่นต่อไปจากค่ายซูมซูม อาจจะเป็นรถยนต์ระบบขับเคลื่อนทุกล้อ All-Wheel drive ก็เป็นได้...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mazda


Nissan Kicks Crossover ตัวเด็ด เผยโฉมแล้วที่แดนมะกัน
หลังเผยตัวจริงให้หนุ่มสาวชาวละตินอเมริกาและชาวจีน ได้สัมผัส Nissan Kicks Crossover รุ่นล่าก่อนใคร จนชาวอเมริกา ต่างถามถึงกันเป็นจำนวนมากว่าจะมีโอกาสเข้ามาขายด้วยหรือไม่?...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Nissan Kicks Crossover


เผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้วกับ Lamborghini Urus รถยนต์อเนกประสงค์สุดหรูค่ายกระทิงดุ
หลังจากปล่อยหนังตัวอย่างไปมากมายแล้วก่อนเปิดตัวจริงของ Lamborghini Urus รถยนต์อเนกปประสงค์ SUV ของค่ายกระทิงดุ และเมื่อวันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา ก็ได้เผยโฉมทั้งตัวจริงและรายละเอียดของรถยนต์ใหม่คันนี้ออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Lamborghini Urus

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ