รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [2 - 8 พ.ค. 63]

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 8 พ.ค. 63
  • 4,647 อ่าน

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 2 - 8 พ.ค. 63

ลดโหด!! Nissan X-Trail Hybrid เอสยูวีรักษ์โลก มาพร้อมราคาใหม่เริ่ม 899,000 บาท
ถ้าจะกล่าวถึงค่าย Nissan นับเป็นค่ายรถยนต์คุณภาพที่ให้ทั้งความทันสมัยในด้านดีไซน์ ความอรรถประโยชน์ในการใช้งานและเทคโนโลยีที่ไม่เป็นรองใครจึงครองใจสาวกเพื่อนที่แสนดีชาวไทยมายาวนานหลายปี...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


หล่อ หรู สปอร์ต !! All New Mazda 6 เก๋งใหญ่รุ่นใหม่หมด จ่อเผยจริงปี 2023
หลังจากที่เผยข้อมูล All New Mazda 6 ทำให้สาวก Zoom-Zoom ต่างสนใจและรอคอยที่จะเป็นเจ้าของเก๋งใหญ่พรีเมี่ยม เจเนอเรชั่นใหม่กันเป็นจำนวนมาก...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


รถใหม่ Toyota Corolla (Levin) ในจีน เตรียมปรับลุคสปอร์ตดุดันยิ่งขึ้น
ล่าสุดมีภาพที่เผยให้เห็นด้านหน้าและด้านท้ายของรถใหม่ Toyota Corolla รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุดคาดเป็นรุ่นสปอร์ต ที่เตรียมจะออกทำตลาดในอนาคตที่จีน โดยภาพมาจากทาง Autohome ที่แสดงให้เห็นได้ว่าการปรับโฉมครั้งนี้ได้เพิ่มเติมความสปอร์ตดุดันได้มากยิ่งกว่าเคย ซึ่งเมื่อดูเปรียบเทียบกับรุ่น XSE ในอเมริกาเหนือ ก็มีการอ้างอิงมาจากโฉมใหม่ด้วยแล้วนั้นเอง...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


สรุปให้ชัด รถแบบไหนขับได้เร็วขนาดไหนในถนนแบบไหนโดยไม่ผิดกฎหมาย โดยตำรวจทางหลวง
เป็นที่ถกเถียงกันอยู่เสมอเรื่องความเร็วในการใช้ถนนหลวง ว่าสรุปแล้วจะใช้ได้ที่เท่าไหร่บ้างกันแน่ ทางตำรวจทางหลวงเลยจัดทำให้เป็นรูป Demographic ให้เห็นได้ง่ายและชัดเจนมากขึ้น โดยสรุปได้ดังนี้...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ