รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [28 ธ.ค. 62 - 3 ม.ค. 63]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 28 ธ.ค. 62 - 3 ม.ค. 63

Mitsubishi Eclipse Cross MY2020 ครอสโอเวอร์ปรับหล่อ…สู้ตลาดที่ญี่ปุ่น เริ่ม 713,000 บาท
หลังทำตลาดมาได้สักระยะและมีการเผยรุ่นปรับปรุงใหม่ไปแล้วสำหรับ Mitsubishi Eclipse Cross ครอสโอเวอร์ตัวเก่งจากค่ายทรีไดมอนด์ ที่ไม่มีวี่แววจะจะนำเข้ามาจำหน่ายในเมืองไทยหรือไม่?...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


จะบ้าเหรอ...ชมคลิปการแแข่งขัน 1/4 ไมล์ระหว่าง Mercedes-AMG GT 63 S พบ Suzuki Swift Sport
ปกติแล้ว การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบแบบ 1/4 ไมล์ มักจะเลือกเอารถยนต์ที่มีสมรรถนะใกล้เคียงกันมาแข่งขันกัน แต่สำหรับคู่นี้แล้ว มันดูช่างไม่สูสีกันเลย เพราะเป็นการแข่งกันของ Mercedes-AMG GT63 S ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวแรงอยู่แล้ว มาแข่งขันกับ Suzuki Swift Sport รถยนต์ไซส์เล็ก ผลการแข่งจะออกมาเป็นอย่างไร ลองมาดูกัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


มิตซูบิชิเตรียมแผนผลิตรถอเนกประสงค์ขนาดเล็กเสียบปลั๊ก เอามาขายเคียงข้าง Mitsubishi Outlander PHEV
หลังจากได้รับผลตอบรับที่ดีจากการวางตลาดของรถอเนกประสงค์แบบเสียบปลั๊ก Mitsubishi Outlander PHEV ทำให้ตอนนี้ทางค่ายตราเพชรเตรียมต่อยอด ด้วยการจะเพิ่มรถยนต์ใหม่มาอีก 1 รุ่น โดยคาดว่าจะเป็นรถเอนกประสงค์ขนาดเล็กในรูปแบบ Plug-in Hybrid เช่นกัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


2020 All New Suzuki Huslter ใหม่หมด…รถจิ๋วเพื่อคนเมืองชาวยุ่น เริ่ม 380,000 บาท
6 ปีของการทำตลาดรถเล็ก หรือ KEI CAR สำหรับ Suzuki Hustler ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งจากผู้ใช้รถชาวญี่ปุ่นที่ต้องการรถเล็กๆไว้ใช้งานในเมืองอย่างคล่องตัว...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


รถแต่ง Suzuki Swift Sport Katana Edition เตรียมบุกงาน Tokyo Auto Salon 2020
ล่าสุดค่ายรถยนต์ซูซูกิก็ได้เผยข้อมูลพร้อมภาพรถแต่งนามว่า Suzuki Swift Sport Katana Edition ที่เตรียมตัวเผยโฉมคันจริงที่งาน Tokyo Auto Salon 2020 ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเดือนมกราคมนี้ นับเป็นรุ่นที่แตกต่างจาก Suzuki Swift Sport Katana รถใหม่รุ่นพิเศษ ที่เปิดตัวไปเมื่อปีก่อนในเนเธอร์แลนด์...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ